Thêm một cơn mưa bàn thắng được Tùng Ân Hoa Lưu tạo ra, khi họ vừa đá vừa chơi cũng ghi tới 7 bàn thắng trong trận đấu Suzika Hữu Bằng bất lực với chính mình, thua trận thứ 5 liên tiếp ở giải hạng Nhất – Cúp Bia Saigon Special 2017.

IMG_6419
Nhanh từ những phút đầu tiên, cả Suzika Hữu Bằng và Tùng Ân Hoa Lư đều dâng đội hình lên tấn công để kiếm tìm bàn thắng. Sau nhiều cơ hội không thể chuyển hóa thành bàn thắng, Thọ “Tevez” nổ phát súng đầu tiên ở phút thứ 9, sau một pha ngoặt bóng sở trường ở trung lộ loại hậu vệ rồi sút chìm vào góc xa.
Dù chỉ ít phút sau đó, Đình Vượng có bàn gỡ hòa cho Suzika Hữu Bằng nhưng sự yếu đuối của hàng thủ, trong đó đặc biệt là vị trí thủ môn do trung vệ từng ăn tập lò Thể Công là Việt “Thách Thất” đảm trách, họ nhanh chóng thủng lưới.
Từ pha bóng rất đơn giản, thủ thành bất đắc dĩ Việt “Thách Thất” để vuột tay bóng rơi vào lưới và đúng 1 phút sau đó, đến lượt Ngọc Hải nâng tỷ số lên 3-1 cho Tùng Ân Hoa Lư.
Quá nhiều lỗ hổng nơi phòng thủ và cơ hội đến với Tùng Ân Hoa Lư theo cách quá dễ dàng nên trước khi hiệp 1 kết thúc, từ đường chuyền của Thọ “Tevez”, Tuyến “Tày” sút tung lưới gia tăng cách biệt lên 4-1.
Không còn gì để mất, Suzika Hữu Bằng lao lên tấn công trong khi Tùng Ân Hoa Lư cũng nắm chiến thắng trong tay, rút thủ môn Nghiêm Thịnh ra nghỉ và tung thủ thành số 2 vào “chơi cho vui”. Bởi mọi thứ đều dễ dàng, mỗi đội đều có thêm 3 bàn thắng, với Suzika Hữu bằng là cú đúp của Lạc Quyền và pha lập công của Hữu Thắng trong khi 2 cầu thủ Tùng Ân Hoa Lư điền tên trên bảng điện tử là Phúc Thanh và đội trưởng Tuyến “Tày”.

IMG_6439
Thua trận thứ 5, Suzika Hữu Bằng trắng tay sau giai đoạn 1 và ở nguyên vị trí cuối bảng. Chắc chắn sẽ có một cuộc “cách mạng” để xốc lại đội ngũ khi bước vào giai đoạn 2 với đội bóng của ông bầu kiêm tiền đạo Quyền “Mi-lô”. Trong khi đó, những chiến thắng đậm cùng với việc âm thầm tận dụng tối đa những trận đấu phải thắng, Tùng Ân Hoa Lư vươn lên vị trí thứ 3 trên BXH và chỉ thua 2 đội đầu bảng là Nguyễn Trãi, Gia Việt đúng 3 điểm.
Và sau giai đoạn 1, Tùng Ân Hoa Lư cũng là một ứng viên của giải hạng Nhất. Tất nhiên, họ không từ chối cơ hội đua tranh khi có cơ hội giành lấy 1 trong 2 tấm vé để có mặt ở sân chơi danh giá HPL-S5 cuối năm nay.

19554919_1383436648404612_6355705133549382729_n

Dương Huyền