Chiến thắng của Nguyễn Trãi trước Gia Việt tại Vòng 8 Saigon Special League 1 – Seaason 2 ghi nhận sự tỏa sáng của Tùng “Búa tạ” với bàn thắng quyết định giúp đội nhà giành thắng lợi. Tuy nhiên, chiến thắng ấy không thể không kể đến công lớn của thủ môn Công Hải – người đặt tiền đề cho thắng lợi của Nguyễn Trãi với những pha cứu thua xuất sắc.

Thi đấu ổn định suốt cả trận với khả năng ra vào hợp lý cũng như những pha bay người cản phá khó tin, thủ môn Hải “Móm” đã từ chối rất nhiều cơ hôi ăn bàn của các chân sút bên phía Gia Việt . Điển hình là 2 pha cản phá liên tiếp từ 2 cú dứt điểm của Tuấn “Say” hay cú sút cận thành của Tuấn “Polime” ở cuối trận đấu.

Nhờ sự xuất sắc trong khung gỗ của thủ thành người Nam Định, Nguyễn Trãi đã giữ được sạch lưới ở thời khắc khó khăn nhất rồi là bàn đạp để đi đên khoảnh khắc kết liễu đối thủ của Tùng “Búa tạ”, qua đó giành chiến thắng kịch tính trước Gia Việt.

Với những đóng góp vô cùng quan trọng cho ciến thắng của đội nhà, thủ môn Công Hải đã vượt qua những cái tên như Hoàng Long của Tuấn Sơn, Đức Anh – Từ Sơn, Ngọc Lung của Du Lịch và người đồng đội Tùng “Búa Tạ” để giành giải thưởng Cầu thủ ấn tượng nhất vòng 9 Saigon Special league 1 – Season 2 do khán giả bình chọn.

https://youtu.be/H6v0F2WwNDg

Kết quả phiếu bình chọn Cầu thủ ấn tượng nhất:

KQCTAT

 

  • Thủ môn Công Hải: 5666 phiếu bình chọn
  • Hoàng Long : 3314 phiếu bình chọn
  • Tùng “Búa Tạ” : 424 phiếu bình chọn
  • Đức Anh “Từ Sơn” : 52 phiếu bình chọn
  • Ngọc Lung : 14 phiếu bình chọn

Vietfootball