Chiến thắng của Nguyễn Trãi trước Phương Anh tại vòng 7 Saigon Special League 1 – Season 2 chứng kiến một trận đấu xuất sắc của tiền đạo “cao kều” Tùng “búa tạ”. Cá nhân tiền đạo này dã đóng góp rất nhiều cho lối chơi chung của các cầu thủ đội bóng Thanh Xuân.

DMHL7833

Trận đấu với Nguyễn Trãi, sau 10 phút đầu bất lực trước Tùng “búa tạ”, HLV Tú “khỉ” thay người và kéo Dũng vào đá thòng để đeo bám tiền đạo này. Thế nhưng Phương Anh vẫn bất lực trong việc khóa chân sút này. Một pha cầm bóng ở biên, vẩy cho Giang “trề” làm tường rồi chạy chỗ, đặt lòng hiểm hóc vào góc xa mở tỷ số và ít nhất 3 tình huống, Tùng “búa tạ” cầm bóng phản công, giữ rồi nhứ khiến trung vệ kềnh trước khi chuyền cột 2 “dọn cỗ” cho đồng đội, không thể cản nổi cầu thủ từng ăn tập ở Hà Nội T&T với vị trí trung vệ này. Phương Anh chơi không tồi, thế nhưng họ vẫn thua bởi sự xuất sắc của thủ môn Công Hải và “chịu không nổi nhiệt” trước Tùng “búa tạ”, tiền đạo có thể hình, thể lực và kỹ năng chơi bóng ngày càng hoàn thiện sau 2 năm chơi phủi.

Với màn trình diễn ấn tượng của mình ở vòng 7 Saigon Special Leage 1 – Season 2 cuối tuần qua. Tùng “Búa tạ” đã vượt qua những cái tên khác như tuyển thủ Quyết “Rừng” của Hữu Bằng, Mạnh “Hội” của Tô Ký, Tuấn “Thơ’ của Gia Việt và Hưng “Chốc” của Tùng Ân Hoa Lư để giành danh hiệu Cầu thủ ấn tượng nhất vòng 7 do khán giả bình chọn

Vietfootball