Trời mưa lớn và thật may những phút cuối, các cầu thủ tấn công của Tùng Ân Hoa Lư không mặn mà với việc đưa bóng vào lưới. Nếu thêm 1 bàn thắng được ghi, bảng tỷ số đã không… đủ chỗ.

TungAn
Không có nhiều điều để nói về trận đấu này, khi Từ Sơn+ vỡ trận và “buông cờ trắng”, để đối thủ ghi tới 9 bàn thắng vào lưới và 9-1 là tỷ số cao nhất của giải hạng Nhất – Cúp Bia Saigon Special 2017 đến thời điểm này.
Thi đấu ở lượt trận thứ 3, khi trời đã nhá nhem tối và đến giữa hiệp 1 là cơn mưa rào lạnh buốt, Tùng Ân Hoa Lư đã thi đấu lấn lướt hoàn toàn để rồi “đè bẹp” Từ Sơn +.
Với mũi nhọn là Long “thổ”, các cầu thủ Tùng Ân Hoa Lư liên tục có những pha phối hợp, dứt điểm từ ngoài vòng cấm địa. Còn bên kia chiến tuyến, với lợi thế chiều cao, Từ Sơn + cũng gây không ít khó khăn cho thủ môn Nghiêm Thịnh bằng những tình huống đánh đầu.
Sau 15 phút căng mình ra chống đỡ, Từ Sơn+ đã thủng lưới. Từ tình huống đá phạt góc, Long “bệu” đã có một pha dứt điểm không thể cản phá hạ thủ môn Công Huy. Cánh cửa đã được mở toang và với sức trẻ với “những cái máy chạy” trong đó có sự xuất sắc của Long “Thổ”, Tùng Ân Hoa Lư tiếp tục ghi thêm 2 bàn thắng do công của Tuyến “Tày” ở phút 17 và Phúc Thanh 2 phút sau đó.

Chiến thắng quá ấn tượng dành cho đội bóng của bầu Tùng
Chiến thắng quá ấn tượng dành cho đội bóng của bầu Tùng

Trước khi hiệp 1 kết thúc, Văn Hưng kịp có bàn thắng rút ngắn khoảng cách xuống 1-3 cho Từ Sơn+. Tuy nhiên, khi mà tinh thần đã xuống và trong một ngày đội trưởng Đức Anh “Từ Sơn” chơi dưới sức do vừa thi đấu chung kết giải Moca – Cúp báo Bóng Đá (Ecofoot thua Lucky Thanh Hòa 0-2), từ vị trí trung vệ chuyển lên đá tiền đạo để “chơi tất tay”, Từ Sơn rơi vào trạng thái “vỡ”.
Cùng với cơn mưa nặng hạt là một cơn mưa bàn thắng được tạo ra trong hiệp 2, khi Từ Sơn+ đánh mất ý chí chiến đấu. Mở đầu là bàn thắng của Phúc Thanh, sau đường chuyền tuyệt hảo của Long “thổ”. Dưới cơn mưa tầm tã, Tùng Ân Hoa Lư gần như cứ lên bóng là có bàn thắng và hết Tuyến “Tày”, Long “bệu” đến Văn Đức, Văn Quân, Văn Hữu có liên tiếp 5 pha lập công trước khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên.
Khép lại trận cầu 10 bàn thắng, Tùng Ân Hoa Lư giành 3 điểm nhưng vẫn đứng thứ 4 trên bảng tổng sắp. Trong khi đó, đây là trận thua thứ 3 liên tiếp của thầy trò HLV Tuấn “bệu”.

BXH-V4
Duyên Bùi