Sức trẻ của UCE Lê Dương bùng nổ trong chiến thắng 5 sao trước Cường Quốc và các chiến binh của cái nôi Đại học Xây Dựng đã hoàn thành mục tiêu trụ hạng để sẵn sàng mang đến những bất ngờ thú vị 2 vòng đấu cuối.

Sau trận thua bất lực trước Coca, UCE Lê Dương đón chào sự trở lại của hòn đá tảng Long “Rio” và “tiền vệ phong thuỷ” Thành Trung, cùng lời chúc độc lạ của Hiếu “Phúc Yên” khi cổ vũ anh em từ xa.

UCE Lê Dương có được lợi thế sớm bằng bàn thắng của Tuấn “Lục”.

Ở thế trận cởi mở, bước ngoặt đến ở phút thứ 9 với pha ghi bàn của Tuấn “Lục”, sau một tình huống phối hợp nhuần nhuyễn rất đúng bài. Có được lợi thế sớm, các cầu thủ áo trắng chơi hưng phấn, thanh thoát và rất tích cực trong các pha lên bóng gây ra nhiều áp lực lên khung thành Cường Quốc.

Trong khi UCE Lê Dương với sức trẻ và khí thế hừng hực thì Cường Quốc lại thiếu hụt nhân sự cũng như phương án để áp chế đối thủ. Họ cũng đen, khi bỏ lỡ những cơ hội ngon ăn trong đó có cú sút dội cột dọc của Văn Toàn khi đang bị dẫn 1-0.

Các chân sút trẻ của UCE Lê Dương bùng nổ sức mạnh.

Ở thế phải nhao lên tấn công, Cường Quốc để lộ ra những khoảng trống bị khai thác. Trúng múi, chỉ trong vòng 10 phút UCE Lê Dương ghi liên tiếp 3 bàn thắng nhờ công của Hữu Đạo, Huyên “Seven” và chân sút trẻ Anh Tú. Ở thế trận an bài, UCE Lê Dương ấn định chiến thắng 5-0 với bàn thắng của Doãn Văn Đại ở phút 60.

Chiến thắng tưng bừng trước Cường Quốc, UCE Lê Dương có được 10 điểm và chính thức hoàn thành mục tiêu trụ hạng, theo cách không thể ấn tượng hơn.

Dương Huyền