Đội bóng Nguyễn Trãi dã chính thức trở thành tân vương của Saigon Special League 1 – Season2 trước hai vòng đấu. Một thành tích vô cùng ấn tượng của đội bóng ông bầu Phương “Khái” dưới sự dẫn dắt của HLV Việt “Đỏ”.

Với sự bổ sung lực lượng mạnh mẽ bên cạnh những nhân tố lâu năm trong đội hình như Tùng “Búa Tạ”, Việt La, Giang “Trề”… bên cạnh tài cầm quân của HLV Việt “Đỏ” đã mang đến cho đội bóng khu vực Thanh Xuân một bộ mặt hoàn toàn khác so với mùa giải năm ngoái.

Bằng chứng là thành tích bất bại sau 9 vòng đấu với vỏn vẹn chỉ một trận hòa đã cho thấy được sự tiến bộ vượt bậc cũng như sức mạnh “không thể cản” của Nguyễn Trãi.

Để có được một mùa giải ấn tượng như vậy, chúng ta có thể nhìn thấy được nhiều yếu tố quyết định đến thành công của đội bóng này tại mùa giải năm nay. Và một trong những yếu tố rất quan trọng là Nguyễn Trãi đang có trong tay những cầu thủ phải gọi là “ngôi sao” trên làng phủi, và Tùng “Búa Tạ” có lẽ là cái tên nổi bật nhất – Anh chính là vũ khí hạng nặng trong hành trình vô địch của Nguyễn Trãi.

Trong 9 vòng đấu đã diễn ra, Búa Tạ đã thể hiện một phong độ tuyệt vời khi liên tiếp có những bàn thắng quan trọng đóng góp vào thành công của đội nhà.

Với thể hình và thể lực qua lý tưởng cùng với lối chơi đơn giản, khả năng tì đè quá tốt của mình, Tùng “Búa Tạ” luôn trở thành ngòi nổ vô cùng quan trọng của Nguyễn Trãi cùng với đó là khả năng làm tường cực tốt của mình, tiền đạo này đã tạo ra rất nhiều khoảng trống cho đồng đội dứt điểm.

Sau 9 vòng đấu tại mùa giải năm nay, Tùng “Búa Tạ” đã đóng góp cho đội bóng Nguyễn Trãi 9 bàn thắng cùng 4 đường kiến tạo “dọn cỗ” cho đồng đội lập công. Một màn trình diễn quá xuất sắc của tiền đạo người Phú Đô trong hành trình vô địch của đội bóng của bầu Phương “Khái”.

Chắc chắn với chức vô địch sớm cùng với chiếc vé lên hạng, hứa hẹn chúng ta sẽ được chứng kiến một  Tùng “Búa Tạ” xuất sắc, toàn diện và bùng nổ hơn nữa tại HPL-S5 trong thời gian tới.

https://www.youtube.com/watch?v=hygBwuDEBeE&feature=youtu.be

Vietfootball