Kịch tính, hấp dẫn và nhiều bất ngờ. Đó là những điểm nhấn đầy ấn tượng tại vòng 5 Saigon Special Leage 1 – Seson 2. 

  • Cuộc lội ngược dòng của các cầu thủ Gia Việt trước Du Lịch dù đã bị đối thủ dẫn bàn. Một trận đấu khiến cảm xúc của khán giả phải miệt mài chạy theo từng đường bóng. Phong độ ấn tượng của Tuấn Sơn cũng là một điều đáng nói trong một ngày mà cặp bài trùng Tùng milan và Hoàng Long thi đấu như nhập một để mang về chiến thắng cho đội bóng Hà Giang. 
  • Một cái tên khác là Tùng Ân Hoa Lư tiếp tục có màn “dội bom” hạ sát đối thủ khi có chiến thắng khủng thứ hai liên tiếp. Vòng đấu trước là màn hủy diệt Từ Sơn + với việc các chân sút đến từ Vĩnh Phúc xé lưới đối thủ tới 9 lần và chỉ để lọt lưới vỏn vẹn 1 bàn. Còn nạn nhân lần này là đội bét bảng Hữu Bằng, có giảm một chút so với trận đấu trước nhưng họ vừa đá vừa chơi cũng ghi tới 7 bàn thắng.
  • Bất ngờ lớn nhất của vòng đấu là cú “ngã ngựa” đau đớn của BIDV Quang Trung trước Tô Ký , một thất bại nặng nề và nó đã giáng một đòn đau vào tham vọng giành suất lên chơi HPL của đội bóng “nhà băng”. Một trận đấu mà các cầu thủ Tô Ký đã làm tắt điện hoàn toàn những mũi nhọn tấn công của đối thủ với chiến thuật ‘cao tay” của HLV Tuấn “Hòa Bình”
  • Trong khi đó Nguyễn Trãi vẫn tiếp tục thói quen chiến thắng như thường lệ với ba điểm có được trước Triều Khúc qua đó đẩy đội bóng làng Triều Khúc vào vào một thế khó trong phần còn lại của mùa giải…..

https://www.youtube.com/watch?v=eRVo1MevoKw&feature=youtu.be

 

Vietfootball