Suzika Hữu Bằng có chiến thắng ấn tượng trước Tô Ký tại vòng 9 Saigon Special League 1 – Season 2 trong một ngày mà đội bóng Thạch Thất thể hiện một màn trình diễn xuất sắc. Trong đó thủ thành Thức Điệp đã để lại dấu ấn lớn với những pha cản phá như “lên thần” để góp công lớn vào chiến thắng quan trọng của đội nhà.

Trước khi giai đoạn hai của mùa giải khởi tranh, Hữu Bằng là đội được đánh giá rất thấp tại giải đấu năm nay khi lực lượng đội hình của họ tỏ ra yếu kém hơn phần còn lại của giải, đặc biệt là vị trí thủ môn. Chính vì vậy họ liên tiếp phải nhận những thất bại nặng nề trong 5 vòng đấu đầu tiên của SL1-S2 trong đó họ bị thủng lới tới 24 bàn, trung bình gần 5 bàn một trận.

Tuy nhiên bước vào giai đoạn hai của mùa giải, cùng với sự bổ sung lực lượng mạnh mẽ của ông bầu Quyền Milo với việc đưa tổ Đô Lương – Nghệ An về chinh chiến đã mang lại một diện mạo mới trong lối chơi cho đội bóng Thạch Thất. Trong số những tân binh được bổ sung trong đội hình đội Suzika Hữu Bằng ở giai đoạn hai này, thủ môn Thức Điệp đang để lại rất nhiều ấn tượng khi góp sức rất lớn cho những chiến thắng gần đây của đội nhà.

Sự có mặt của thủ thành người Đô Lương này đã mang đến cho hàng thủ vốn rất yếu kém trước đó của Hữu Bằng trở nên chắc chắn hơn rất nhiều. Đồng nghĩa với đó là họ không còn phải nhận những bàn thua “lãng nhếch” khi đối đầu với các đối thủ.

Trong ba chiến thắng của Hữu Bằng trong giai đoạn hai này có thể thấy dấu ấn khá lớn của thủ môn Thức Điệp với một phong độ rất ổn định cùng những pha cứu thua xuất sắc để đóng góp vào thành tích của đội nhà.

Tại vòng 9 Saigon Special League 1 – Season 2 vừa qua, thủ môn này đã thể hiện một màn trình diễn như “lên thần” với những tình huống cứu thua ngoạn mục trước Tô Ký. Khi Hữu Bằng đang nắm lợi thế dẫn bàn, các cầu thủ của họ tỏ ra mất tập trung và liên tục bị Tô Ký dồn ép với những tình huống đối mặt khung thành mà khán giả đã đinh ninh là có bàn thắng. Tuy nhiên may mắn cho Hữu Bằng là người gác đền của họ là thủ thành Thức Điệp đã có một trận đấu quá xuất sắc khi từ chối tới 4 cơ hội ăn bàn mười mười bên phía đối thủ. Nếu không có lẽ tỉ số trận đấu đã ở chiều ngược lại là Hữu Bằng 2 – 6 Tô Ký.

https://www.youtube.com/watch?v=6GS-iQx_kY8

Vietfootball