Góp mặt trong đội hình của Suzika Hữu Bằng từ giai đoạn hai của Saigon Special League 1 – Season 2 theo lời mời của ông bầu Quyền “Milo”, chân sút người Đô Lương – Nghệ An đã lập tức để lại dấu ấn bằng những màn trình diễn ấn tượng của mình dù mới chỉ “chân ướt chân ráo” tới với sân chơi SL1-S2.

Ra mắt màu áo Hữu Bằng tại vòng 6 SL1-S2 trong cuộc đối đấu với Vinapros, Nguyên Hưng nhanh chóng để lại dấu ấn của mình trong chiến thắng đầu tiên của đội bóng Thạch Thất với một bàn thắng tuyệt đẹp. Một cú bắt vô lê kiểu mẫu thực hiện một cách hoàn hảo để khởi đầu cho “màn lột xác” của đội nhà.

Đúng một tuần sau, cầu thủ này một lần nữa khiến khán giả phải “đứng hình” khi tái hiện lại “siêu phẩm” của chính mình trong trận đấu gặp Gia Việt tại vòng đấu thứ 7. Tiếp tục là một pha bắt ‘ngã bàn đèn” không chê vào đâu được của Nguyên Hưng sau khi đón đường chuyền bổng của Quyết “Rừng”, một bàn thắng khiến toàn bộ khán giả có mặt trên sân lúc ấy đều đồng loạt đứng dậy vỗ tay tán thưởng.

Một điều đặc biệt là hai siêu phẩm của Nguyên Hưng trong hai vòng đấu vừa qua được thực hiện bằng hai chân khác nhau. Bàn thắng đầu tiên là chân phải và bàn sau đó là chân trái – đẹp hơn – cảm xúc hơn.

Khi mùa giải của chúng ta vẫn còn tới 4 vòng đấu phía trước, chắc chắn chúng ta sẽ còn cơ hội được thấy thêm  những bàn thắng đẹp mắt của cầu thủ này trong màu áo Suzika Hữu Bằng.

https://www.youtube.com/watch?v=tGRO4TQrVbM&feature=youtu.be

Vietfootball