Trong một ngày “lên đồng”, tiền đạo đội trưởng Crouch đã chơi quá hay với 2 pha phá lưới để cùng “tổ già” Cường Quốc phá nát Vinapros trong hiệp 1.

Dũng "Crouch" đã có một trận đấu xuất sắc với 1 cú đúp
Dũng “Crouch” đã có một trận đấu xuất sắc với 1 cú đúp

Cùng để mất điểm theo cách giống nhau ở trận đấu đầu tiên của giải hạng Nhất – Cúp Bia Saigon Special 2017, cả Vinapros và Tùng Ân Hoa Lư đều quyết tâm có điểm số đầu tiên. Tuy nhiên, niềm vui không dành cho tất cả, khi chỉ có Tùng Ân Hoa Lư mỉm cười.
Tùng Ân Hoa Lư là đội bóng vượt qua vòng play-off để có mặt ở Saigon Special League 1 season 2 và nếu ai đó đánh giá thấp họ thì phải xem lại trận đấu với “cơn mưa” bàn thắng cùng với Tuấn Sơn ngày ra quân. Gặp Vinapros và đối đầu với HLV Hiệp “cóc” vốn “có sỏi trong đầu”, họ chơi đôi công, “ăn miếng trả miếng” sòng phẳng và sau nửa đầu hiệp 1 gần như nằm toàn bộ thế trận.
Sau những cơ hội bị bỏ lỡ, đội trưởng Dũng “Crouch” của Tùng Ân Hoa Lư đã có bàn mở tỉ số ở phút thứ 26, sau một pha ra chân mẫu mực. Và ở phút bù giờ thứ nhất của hiệp 1, chính chân sút này có một pha úp mu “như trong sách giáo khoa” nâng tỷ số lên 2-0, mang lại lợi thế lớn cho Tùng Ân Hoa Lư trước giờ nghỉ giải lao.

HLV Hiệp "cóc" vẫn chưa thể đổi vận cho Vinapros
HLV Hiệp “cóc” vẫn chưa thể đổi vận cho Vinapros


Bước vào hiệp 2, thế trận vẫn thuộc về các cầu thủ Tùng Ân Hoa Lư và Vinapros không thể phá được thế trận phòng ngự vững vàng dưới sự chỉ đạo của trung vệ Tùng “mất trí”. Hệ quả là ở phút thứ 44, khi mà thủ môn Xuân Hậu bắt không dính bóng sau pha sút xa của Phúc Thanh, Long “thổ” đã có mặt kịp thời để sút bồi, ghi bản nâng tỉ số lên 3-0.
Liên tiếp là những tình huống hãm thành đến từ phía các cầu thủ của Tùng Ân Hoa Lư nhưng cột dọc từ chối, Long “thổ” tiếp túc nổ súng, “gieo sầu” cho Vinapros ở phút thứ 55. 1 phút sau đó, cầu thủ trẻ này kết thúc cho một ngày thi đấu chói sáng với bàn thắng hoàn tất cú hattrick của mình, ấn định chiến thắng đậm đà 5 sao cho Tùng Ân Hoa Lư.
“Tổ già” ra trận và ghi 2 bàn thắng, hiệp 2 “tổ trẻ” vào sân và phá nát hàng thủ của Vinapros, Tùng Ân Hoa Lư có một trận đấu xuất sắc để có 3 điểm thuyết phục.

KQ
Nga Chelsea,
Ảnh Dương Đông Nhịp đập iPhủi