Màn trình diễn cá nhân xuất sắc của “Lão tướng” Giang Nguyên Công trong trận hòa kịch tính của Triều Khúc trước Tùng Ân Hoa Lư tại vòng 6 Saigon Special League 1 – Season 2 đã giúp cầu thủ này giành danh hiệu Cầu thủ ấn tượng nhất vòng đấu do khán giả bình chọn bên cạnh giải thưởng bàn thắng đẹp nhất vòng đấu

Một màn trình diễn ấn tượng của Giang Nguyên Công, khi được đẩy vào giữa đá tiền vệ trụ và cho thấy kinh nghiệm của tính chiến đấu của mình tốt như thế nào. Bàn thắng đầu tiên là một cú sút phạt góc thành bàn đánh lừa thủ môn Nghiêm Xuân Thịnh đưa Triều Khúc vượt lên dẫn bàn, tình huống cho thấy sự tinh quái và già dơ của Giang Nguyên Công. Còn ở bàn thắng thứ hai, chính Công là người khởi xướng, chuyền cho Hoàng Hiếu rồi chạy chỗ đón cút sút chìm cột 2 rất “chuẩn bài” đưa Triều Khúc lần thứ 2 vươn lên dẫn bàn.

Nếu không có sự xuất sắc của thủ môn Thịnh “nổ” bên phía Tùng Ân Hoa Lư thì số bàn thắng của Giang Nguyên Công không chỉ dừng lại ở 2 bàn khi có tới 2 pha dứt điểm rất hiểm, bóng đi căng và chìm vào góc xa nhưng bị đối thủ bay người cản phá bằng đầu ngón tay. Đáng tiếc là trong một trận đấu đội trưởng Công “Triều Khúc” thi đấu rất tốt ở phía trên thì những sai lầm của hàng thủ đã buộc Triều Khúc phải trả giá và chấp nhận chia điểm cùng đối thủ.

Với những gì đã thể hiện tại vòng đấu vừa qua, Công “Triều Khúc” đã vượt qua rất nhiều cái tên nổi bật khác như Văn “Vớ Vẩn” của Gia Việt, Mạnh “Tũn” của Tuấn Sơn, Thắng “Tever’ của Hữu Bằng và thủ môn Quốc Bảo của BIDV Quang Trung để giành danh hiệu cầu thủ ấn tượng nhất vòng 6 do khán giả bình chọn.

Bên cạnh đó, bàn thắng mở tỉ số từ pha đá phạt góc “tinh quái’ của Giang Nguyên Công cũng giành được giải thưởng Bàn thắng đẹp nhất vòng đấu để giúp anh “ẵm” cú đúp giải thưởng cá nhân tại vòng 6 Saigon Special League 1 – Season 2.

Video: màn trình diễn của Công Triều Khúc trước tùng Ân Hoa Lư tại vòng 6 SL1-S2

https://youtu.be/Ouu-IEYUprw

Kết quả bình chọn các danh hiệu cá nhân tại Vòng 6:

Số lượt bình chọn Cầu thủ Ấn tượng nhất vòng 6

 

KQ-CTAT2

Kết quả bình chọn Bàn thắng đẹp nhất vòng 6

KQ-BTD