Ông bầu Dương “Duy” của FC Moon đã có những phút trải lòng về hoạt động quyên góp vì đồng bào lũ lụt mà anh và đội bóng của mình đang kêu gọi thực hiện.
Những ngày vừa qua, tình hình thiên tai, lũ lụt ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ diễn ra hết sức phức tạp, trong đó tỉnh Thanh Hoá là một trong những khu vực phải chịu thiệt hại hết sức nặng nề về người và tài sản. Cùng với cả xã hội trong đó có bóng đá mà đi đầu là FLC Thanh Hóa, FC Moon cũng là một trong những đội bóng phủi đầu tiên hưởng ứng phong trào này.
“Tôi là người Thanh Hóa mà, bởi vậy nên tôi nghĩ rằng mình làm được gì thì làm, dù bé nhỏ. Chứng kiến cảnh bà con lũ lụt như vậy, có cái gì đó thôi thúc tôi phải làm điều gì đó. Và tôi tin là mình cùng các an hem bạn bè, đội bóng của mình làm được việc có ý nghĩa, dù nhỏ…”, bầu Dương chia sẻ.

Bầu Dương “Duy” và tập thể FC Moon sẽ đứng ra kêu gọi ủng hộ đồng bào bị lũ lụt

Ông bầu Dương “Duy” còn cho biết thêm, chính từ sự động viên rất lớn của những người bạn, anh mới quyết tâm thực hiện chương trình từ thiện này:
“Thú thực ban đầu tôi cũng chỉ tính vận động anh em trong đội và bản thân đóng góp rồi trao cho một nhà hảo tâm khác. Công việc của mình cũng rất bận bịu, sức người cũng có hạn. Nhưng rồi anh em lại động viên mình và nói rằng càn phải cố gắng và đi tiên phong, mỗi người chung tay một việc thì sẽ ổn hơn. Vậy nên tôi mới mạnh dạn làm chương trình.
Những người bạn là điều tuyệt vời mà tôi có được. Ngay khi nghe tin tôi đứng ra kêu gọi, nhà báo Minh Hải – anh em CĐV của Moon, BTC Saigon Special Premier League – season 5 (HPL-S5) lập tức liên hệ và ủng hộ. Nhiều anh em bạn bè, những người cầm đội đang đá HPL-S5 nữa, mỗi người lại ủng hộ, chung tay một chút…
Đây là những tình cảm hết sức đáng quý mà tôi may mắn được nhận. Đó là động lực rất lớn để tôi có thể góp tay vào và chia sẻ với đồng bào bị lũ lụt”, Chủ tịch FC Moon chia sẻ.

FC Moon có trận ra quân không như ý bằng thất bại trước MV Corp

 

Đội bóng xứ Thanh đứng dậy mạnh mẽ ở vòng hai.
Tuyển thủ U20 Việt Nam – Hoàng Đức tỏa sáng

Chỉ sau 2 ngày, sự hưởng ứng và đồng hành của những người bạn bóng đá phủi đã vượt xa với những gì mà đội bóng này mong đợi. Hy vọng rằng, sự ủng hộ của các nhà hảo tâm và bạn bè gần xa sẽ cùng FC Moon chung tay làm được một ý nghĩa.

Phương Trang