Đương kim vô địch Saigon Special Premier League là FC Văn Minh đã có một khởi đầu vô cùng ấn tượng với chiến thắng 4-2 trước ứng cử viên nặng ký cho ngôi vương là Hanel Ocean. Một trận đấu mà “sát thủ” Hoàn “Lé” có một màn trình diễn xuất sắc với cú đúp bàn thắng.

3 mùa giải gần nhất kể từ ngày tham dự Saigon Special Premier League, Văn Minh đều ngã ngựa trong ngày mở màn trước Q9 ở HPL-S2, Top Group ở HPL-S3 và mới nhất ở HPL-S4 họ cũng thất thủ trước Dương Nội. Tuy nhiên ngày khai màn HPL-S5, đội bóng nhà xe chính thứ từ bỏ “thói quen” của minh bằng chiến thắng tưng bùng trước “gã nhà giàu” Hanel Ocean. Một trận đấu mà “sát thủ” Hoàn “Lé” khẳng định giá trị của mình với một cú đúp bàn thắng .

Trước một đội hình được đánh giá rất cao của Hanel Ocean, Hoàn “Lé” vẫn cho thấy được khả năng “săn mồi” tuyệt vời của mình với những pha di chuyển thông minh cũng như những đường đi bóng gọn gàng, đầy sức mạnh và kỹ thuật đã gây ra rất nhiều khó khăn cho hàng thủ bên phía Ocean.

Một cú sút phạt xuyên hàng rào cùng một pha bứt tốc và dứt điểm chéo góc mang về hai bàn thắng cho đội nhà của Hoàn “Lé” không những giúp Văn Minh giành chiến thắng mà hơn hết nó đã chính thức xóa bỏ cái “dớp” toàn thua của đội bóng này ở ngày khai mạc giải đấu vốn đã đeo bám họ suốt bốn năm qua.

Với màn trình diễn cá nhân ấn tượng tại vòng đấu vừa qua, tiền đạo Hoàn “Lé” đã vượt qua những cái tên nổi bật khác như Tùng “Búa tạ” của Nguyễn Trãi, Mạnh “Đồng” của MV Corp, Hoàng “Cối” của Tin Lớn & Anh Em và Việt ” Hải Dương” của Cường Quốc để giành giải thưởng bàn thắng đẹp nhất vòng 1 Saigon Special Premier League – Season 5.

Video: Cú đúp bàn thằng của Hoàn “Lé” vào lưới Hanel Ocean tại vòng 1

https://youtu.be/rNiZlfsYaf0

Vietfootball