Top Group có sự trở lại mạnh mẽ sau thất bại trong ngày ra quân của mùa giải năm nay bằng chiến thắng kịch tính trước Gia Việt  tại vòng 2 Saigon Special Premier League – Season 5 cuối tuần qua.

Đóng góp trong chiến thắng này của các cầu thủ Top Group chứng kiến khả năng ghi bàn trở lại của tiền đạo Phương Vertu với một cú đúp bàn thắng. Tuy nhiên, cái tên ấn tượng nhất và có đóng góp nhiều nhất cho đội bóng này phải kể đến Thắng “Sâu”, một “chiến binh” đúng nghĩa trong đội hình của Top Group.

Thi đấu bên hành lang cánh phải của Top Group trong trận đấu này, Thắng “Sâu” đã cho thấy sự hiệu quả của mình trong từng đợt lên bóng trong suốt cả trận đấu. Với lối chơi đơn giản, lên công về thủ nhịp nhàng, Thắng “Sâu” đã trở thành mũi nhọn tấn công vô cùng nguy hiểm mà HLV Tú “Khỉ” có trong tay.

Những pha bứt tốc dũng mãnh được kết thúc bằng những cú dứt điểm đầy uy lực hoặc những đường căng ngang khó chịu của cầu thủ này luôn trở thành mối nguy hiểm đối với khung thành đối phương. Trong suốt trận đấu, cầu thủ này đã thực hiện tới 5 pha bứt tốc và dứt điểm trúng đích với độ chính xác rất cao. Ở bàn thắng mở tỉ số của Top Group , Thắng “Sâu” là người đón đường chuyền dài của đồng đội trước khi có pha khống chế và thực hiện cú sút cực mạnh để đưa đội nhà vươn lên dẫn trước.

Với màn trình diễn ấn tượng của mình, Thắng “Sâu” đã vượt qua những cái tên khác như Tâm “kaka” của MV Corp, Hoàng Đức của FC Moon, thủ môn Quang Tuấn của Tin Lớn & Anh Em, Thành “Tuyên Quang” của Thành Đồng để giành giải thưởng Cầu thủ ấn tượng nhất vòng đấu do khán giả bình chọn.

Kết quả bình chọn Cầu thủ ấn tượng nhất vòng 2:

Video: màn trình diễn của Thắng “Sâu” tại vòng 2 Saigon Special Premier League – Season 5

https://youtu.be/YYV3NGf46AU

Vietfootball