Vòng đấu thứ 3 Saigon Special Premier League – Season 5 chúng kiến những sự trở lại đầy mạnh mẽ của EOC với chiến thắng đầu tiên tại mùa giải năm nay. Một trận đấu mà tiền đạo Tuấn “Bệu” của đội bóng này tỏa sáng rực rỡ với một Hattrick bàn thắng đẳng cấp

Sau 2 vòng đầu Saigon Special Premier – Season 5 trắng tay, EOC đã có sự trở lại đầy mạnh mẽ với chiến thắng tưng bừng trước Top Group tại vòng 3.

Một trận đấu mà đội quân của bầu Diệm đã thi đấu vô cùng ấn tượng, đặc biệt là cái tên Tuấn “Bệu” đã liên tục khiến khán đài C500 dậy sóng. Một sự trở lại không thể tuyệt vời hơn khi số 18 của EOC lập một cú hattrick trong chiến thắng đầu tiên của đội nhà.

Chính trong cuộc đấu đầu với Top Group ở mùa giải trước, Tuấn “Bệu” dính chấn thương nặng và phải lên bàn mổ gối, phải nghỉ thi đấu cả năm trời. Chính vì vậy, 2 vòng đấu đầu tiên của mùa giải năm nay, Tuấn “bệu” chỉ được tung vào sân trong thời gian ngắn từ băng ghế dự bị để lấy lại cảm giác.

Trong cuộc đối đầu vơi Top Group cuối tuần qua, trong lần đầu tiên xuất phát từ đầu trận, dù vẫn phải băng đầu gối và thể trạng chưa thực sự hoàn hảo nhưng tiền đạo này đã lập tức cho thấy đẳng cấp của mình.

Những pha tì đè giữ bóng và xoay người “tung búa” của Tuấn “Bệu” trong trận đấu này dường như đã lấy lại được hình ảnh trước khi chấn thương của anh. Trước hàng phòng ngự thi đấu rắn và đầy kỷ luật của Top Group Tuấn vẫn cho thấy khả năng xoay xở quá tốt của mình với 7 pha dứt điểm trúng đích mà 3 trong số đó đã thành bàn thắng.

EOC thắng trận đầu tiên và Tuấn “Bệu” tỏa sáng rực rỡ , rất nhiều người hâm mộ đã chờ đợi giây phút này, và những tràng pháo tay liên tục trên khán đài C500 giành cho anh đã nói lên tất cả.

Với màn trình diễn xuất sắc tại vòng 3, Tuấn “Bệu” đã được đông đảo khán giả bình chọn cho giải thưởng Cầu thủ ấn tượng nhất vòng 3 Saigon Special Premier League – Season 5.

https://youtu.be/q205nTpoRpA

Kết quả bình chọn Cầu thủ ấn tượng nhất vòng ba trên hai hệ thống bình chọn của BTC:

Vietfootball