Một trận đấu xuất sắc của tiền đạo trẻ Việt “Hải Dương” với một hattrick bàn thắng giúp Cường Quốc nhấn chìm MV Corp tại vòng 5 Saigon Special Premier League – Season  5.

Cường Quốc giành chiến thắng  MV Corp với tỉ số đậm đà 6-1 trước MV Corp để kết thúc giai đoạn 1 Saigon Special Premier League – Season 5 ở trí thứ 2 trên BXH.

Người hùng trong chiến thắng đậm đà của Cường Quốc là tiền đạo trẻ Việt “Hải Dương”. Chân sút từng chơi cho Viettel thi đấu một trận như “lên đồng”, đóng góp một cú hattrick và 2 đường kiến tạo trong chiến thắng của đội nhà.

Tốc độ, kỹ thuật, sự tinh tế và sức mạnh, những yếu tố đã làm nên điểm mạnh của Việt “Hải Dương” và lần này các cầu thủ MV Corp là nạn nhân tiếp theo của cầu thủ này.

Bàn thắng đầu tiên là một pha đi bóng, thoát khỏi sự truy cản của cầu thủ đầy kinh nghiệm Mạnh “Đồng” bên phía MV Corp trước khi có pha đệm bóng tinh tế vặn sườn thủ môn Viết Khánh để nhân đôi cách biết cho Cường Quốc. 2 bàn thắng còn lại của Việt “Hải Dương” cũng cho thấy được khả năng chạy chỗ và dứt điểm rất tốt của cầu thủ này: Một pha nhập thành rất nhanh để đệm bóng cận thành ghi bàn và một tình huống thoát xuống nhận bóng và dứt điểm tinh tế, lần này tiếp tục là kịch bản cũ của bàn đầu tiên: dứt điểm góc hẹp vặn sườn thủ môn Viết Khánh.

3 bàn thắng và thêm 2 đường chuyền giúp Cường Quốc đánh tennis với MV Corp, với phong độ khủng của Việt “Hải Dương” trong đội hình, có lẽ coach Thiết đã bắt đầu tính đến việc chạy đua vô địch khi “mục tiêu trụ hạng” của Cường Quốc gần như đã hoàn thành.

https://youtu.be/Nqh2a8Ie05g

Kết quả bình chọn Cầu thủ ấn tượng nhất vòng 5:

Vietfootball