Đại diện BTC, ban Trọng tài và 12 CLB tham dự giải bóng đá Phong trào Ngoại hạng – Cúp Bia Saigon Special lần thứ 5 năm 2017 đã cùng nhau bỏ phiếu và bầu chọn ra 4 danh hiệu xuất sắc nhất của tháng 12, đó là các giải: Cầu thủ xuất sắc nhất, Đội bóng xuất sắc nhất, HLV xuất sắc nhất và Thủ môn xuất sắc nhất.

Cầu thủ xuất sắc nhất: Hoàng “cối” – Tin lớn và Anh em

Hoàng “cối” đóng góp lớn vào những chiến thắng quan trọng của Tin lớn & Anh em (Ảnh: Dương Đông)

Với những đóng góp lớn vào những chiến thắng quan trọng của Tin lớn & Anh em trước Văn Minh và Hanel Ocean ở hai vòng đấu cuối của HPL-S5 qua đó giúp đội nhà lên ngôi vô địch đầy kịch tính, tiền vệ Hoàng “cối” đã được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 12 do BTC, ban trọng tài và 12 CLB bỏ phiếu bầu với 35 phiếu, vượt qua những cái tên khác như Long “Tozest” hay tuyển thủ QG Đỗ Văn Thuận trong danh sách đề cử.

Đội bóng xuất sắc nhất:  Gia Việt

Gia Việt xuất sắc giành vị trí thứ ba chung cuộc tại HPL-S5

Với việc vượt qua Moon tại vòng 10 và đặc biệt là màn hủy diệt MV Corp ở vòng đấu hạ màn với tỉ số 5-1, đội bóng Gia Việt của ông bầu Việt “Quảng Ninh” đã xuất sắc cán đích ở vị trí thứ ba chung cuộc cùng tấm huy chương đồng dù chỉ mới lần đầu góp mặt tại sân khấu Saigon Special Premier League – Season 5.

Với thành tích hai trận toàn thắng đầy thuyết phục trong tháng, Gia Việt đã được bầu chọn là Đội bóng xuất sắc nhất tháng 12  sau khi vượt qua những đội bóng khác là nhà vô địch Tin lớn & Anh em hay EOC với 30 điểm bầu chọn từ các phiếu bầu của BTC, ban trọng tài và 12 CLB.

Huấn luyện viên xuất sắc nhất: Hùng “Tin” – Tin lớn & Anh em

Bầu Hùng”tin” luôn thể hiện khả năng truyền cảm hứng cho các cầu thủ trên sân rất tốt

Ông bầu kiêm HLV Hùng “Tin” của Tin lớn & Anh em đã cho thấy được tự tự tin rất lớn cũng như khả năng truyền cảm hứng vô cùng hiệu quả tới các cầu thủ trên sân. Với lối chỉ đạo này, HLV kiêm ông bầu này đã thổi vào lối chơi của đội bóng áo hồng một tinh thần thi đấu đầy máu lửa và đầy tính hiệu quả trên sân. Nhờ vậy mà Tin lớn & Anh em vẫn giữ được sự tập trung và bản lĩnh của mình ở những thời khắc quan trọng để vượt qua hai cửa ải là Văn Minh và Hanel Ocean và lên ngôi một cách đầy kịch tính.

Với 31 điểm bầu chọn, Coach Hùng”Tin” đã vượt qua hai đề cử khác là HLV Việt “Quảng Ninh” của Gia Việt và Ngô Đình Diệm của EOC để giành danh hiệu HLV xuất sắc nhất tháng 12.

Thủ môn xuất sắc nhất: Sỹ Khang – Gia Việt

Thủ môn Sỹ Khang thi đấu rất ổn định trong màu áo Gia Việt

Với phong độ ổn định trong suốt mùa giải trong màu áo Gia Việt tại Saigon Special Premier League – Season 5, thủ môn Sỹ Khang đã cho thấy tầm quan trọng cũng như những đóng góp rất lớn trong chiến tích của đội nhà ở mùa giải đầu tiên họ góp mặt.

Ở hai vòng đấu cuối, thủ thành Sỹ Khang đã thể hiện một màn trình diễn vô cùng ấn tượng trong hai trận đấu trước Moon và MV Corp. Đặc biệt là màn trình diễn xuất sắc của thủ môn này trong trận đấu với Moon ở vòng 10 HPL-S5, Sỹ Khang đã được khán giả bình chọn là Cầu thủ ấn tượng nhất vòng đấu thứ 10.

Với 30 điểm bầu chọn, thủ môn Sỹ Khang đã vượt qua hai cái tên khác là Hoàng “Tè” của Top Group và Quang Lịch của EOC để giành danh hiệu Thủ môn xuất sắc nhất tháng 12 của HPL-S5.

Vietfootball