FC Cường Quốc tiếp tục xây chắc vị trí đầu bảng xếp hạng sau khi vượt qua Dương Nội với sự tỏa sáng của 2 cầu thủ trẻ Đăng Đông và Thiêm “Thái Bình”.

https://www.youtube.com/watch?v=wccisgXX6ck

Bước vào giai đoạn 2 Saigon Special Premier League – season 4 trong đội hình Dương Nội xuất hiện rất nhiều cái tên chất lượng như Trung “đỉn”, Nam “cóc”, Dũng “vàng”. Và trong trận đấu với Cường Quốc ở vòng đấu thứ 6 những cái tên này đã xuất hiện trong đội hình xuất phát cùng với nội binh Dương Nội là Dũng Trịnh và Sơn “Rex” và công thần Tuấn “cối”. Trong khung thành của Dương Nội là thủ thành Văn Đài.

Trong khi đội hình của Cường Quốc vẫn là những gương mặt quen thuộc: Long “nháy”, Hùng “sư phạm”, Mạnh “nát”, Đạo “Từ Sơn”, Minh “báo đen”, Thiêm “Thái Bình”…

Cường Quốc khởi đầu trận đấu tự tin với sự năng nổ của 2 bên cánh, đặc biệt là hành lang trấn giữ bởi Thiêm “Thái Bình”. Và họ chính là những người tạo ra những cơ hội đầu tiên.

Nhưng bàn thắng mở tỉ số lại thuộc về Dương Nội, khi Dũng Trịnh bật cao đánh đầu từ pha đá phạt góc của Tuấn “cối”.

Trận đấu ngày hôm nay đã xuất hiện cơn mưa khá dầy hạt, điều này đã ảnh hưởng khá nhiều tới lối chơi của cả hai đội.

Mục tiêu của Cường Quốc ở trận đấu này là 1 chiến thắng để duy trì vị trí đầu bảng xếp hạng do đó họ miệt mài tấn công, tìm kiếm bàn thắng. Đến phút thứ 25, Thiêm “Thái Bình” mới giúp đoàn quân của HLV Ngô Tiến Thiết có được bàn thắng cân bằng tỉ số với 1 pha vô lê đẹp mắt.

Những phút cuối hiệp 1 Cường Quốc có khá nhiều cơ hội tuy nhiên các chân sút của họ không tận dụng thành công.

Bước sang hiệp đấu thứ 2, Cường Quốc là đội nhập cuộc tốt và mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn đối với đội bóng của ông bầu Cường “hói” khi liên tiếp ghi được 4 bàn thắng. Trong đó Đăng Đông đã có cho mình một cú hartrick, bàn còn lại thuộc về Thiêm “Thái Bình”.

Cuối trận đấu Dương Nội gỡ được 2 bàn do công của Trung “đỉn” và Tuấn “cối”.

Giành chiến thắng, Cường Quốc xây chắc ngôi đầu với 15 điểm. Trong khi ở trận đấu cùng giờ Văn Minh đã vượt qua Triều Khúc với tỉ số 5 – 2 để tiếp tục bám sát đội bóng nhà bia trên bảng xếp hạng.

Đăng Đông và Thiêm "Thái Bình" lập công giúp CƯờng Quốc xây chắc ngôi đầu.
Đăng Đông và Thiêm “Thái Bình” lập công giúp CƯờng Quốc xây chắc ngôi đầu.

Tuấn Huy