Những chiến thắng ấn tượng của Văn Minh, FC Cường Quốc, EOC đã giúp họ có những cầu thủ tài năng được lọt vào đội hình tiêu biểu vòng 3 Saigon Special Premier League HPL-S4

Thủ môn: Đức “tỉn” (EOC)
Khen tài năng của thủ Đức “tỉn” có lẽ là thừa bởi anh là dân ăn tập và thừa sức chinh chiến ở giải HPL S4. Dù vậy, các CĐV vẫn phải dành những lời tán dương cho thủ môn của EOC. Ra vào chắc chắn, phản xạ nhanh nhậy, chơi chân cực tốt, Đức “tỉn” là một trong những thủ môn hay nhất ở giải đấu phong trào đang diễn ra tại sân C500. Những pha phối hợp bóng theo kiểu “đá ma” với trung vệ Cường “trắng” khiến FC Moon hoàn toàn thất bại trong việc gây sức ép ngay từ tuyến đầu.

Thủ môn Đức "tỉn", chốt chặn đáng tin cậy của EOC
Thủ môn Đức “tỉn”, chốt chặn đáng tin cậy của EOC

Hậu vệ phải: Mạnh “nát” (FC Cường Quốc)
Mạnh “nát” là mẫu hậu vệ lên công về thủ không biết mệt mỏi. Đối chọi với một MV Corp giàu thể lực, sân C500 lại rất rộng, cầu thủ có thể hình mảnh mai này chạy không biết mệt. Dù không ghi bàn vào lưới MV Corp nhưng Mạnh “nát” đã có một trận đấu xuất sắc khi anh cùng với trung vệ Hùng “sư phạm” vô hiệu hóa sức mạnh của ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu vô địch. Hệ quả là Cường Quốc đã giành chiến thắng thuyết phục 4-1 trong một trận đấu mà hàng thủ của họ chơi quá tuyệt vời.

Trung vệ: Hùng “sư phạm” (FC Cường Quốc)
FC Cường Quốc đánh bại MV Corp 4-1, công đầu thuộc về Hùng “sư phạm”. Anh đã chỉ huy hàng phòng ngự của đội nhà thi đấu cực kỳ chắc chắn, vô hiệu hóa bộ đôi song sát Sơn “Mueller” – Thái “Rooney” của nhà ĐKVĐ giải HPL. Là trung vệ, Hùng “sư phạm” thi đấu quyết liệt nhưng cũng cực kỳ khôn ngoan. Kinh nghiệm và bản lĩnh của anh khiến cho đối thủ phải nể trọng còn các đồng đội hoàn toàn có thể tin cậy vào tài năng của chiến binh này.

Hậu vệ trái: Chung Tám (Văn Minh)
Chung Tám đang là một trong những cầu thủ chơi ổn định nhất trong đội hình của Văn Minh. Ngay cả ở trận đấu đầu tiên khi Văn Minh thua Dương Nội, hậu vệ trái có sức vóc như Trương Phi này vẫn là người chơi rất nổi bật, đặc biệt là trong những tình huống đấu sức với cựu cầu thủ V. League: Nghĩa “chém”. Trong trận đại thắng Thành Đồng 5-1, Chung Tám lên công về thủ rất nhịp nhàng. Chính anh là người đã kiến tạo cho Tú “Neymar” sục bóng qua đầu thủ môn Tiến Triệu của Thành Đồng, mở tỷ số trận đấu.

Tiền vệ: Hưng “xốp” (EOC)
Cầu thủ có biệt danh là “người không phổi” này cùng với Tuấn “bệu” tạo thành cặp tiền vệ trung tâm rất ăn ý của EOC trong trận đấu với FC Moon. Điều này giúp tuyến giữa của đội bóng được mệnh danh là Giải ngân hà xanh thi đấu cực kỳ chủ động trước đội bóng của ông bầu Dương Duy. Không chỉ hoàn thành cực tốt vai trò giữ nhịp trong lối chơi của EOC, Hưng “xốp” còn ghi 1 bàn thắng rất đẹp mắt trong trận đấu này. Cần biết rằng FC Moon không hề yếu với những cầu thủ đã và đang thi đấu ở V. League là Công Huy và Mai Tiến Thành.

Hưng "xốp" (số 8) chơi rất ăn ý với Tuấn "bệu" ở khu vực giữa sân trong màu áo EOC
Hưng “xốp” (số 8) chơi rất ăn ý với Tuấn “bệu” ở khu vực giữa sân trong màu áo EOC

Tiền vệ: Tú “Neymar” (Văn Minh)
Vào sân ngay từ đầu thay thế đội trưởng Hùng “con”, Tú “Neymar” đã thi đấu rực sáng. Chính anh là người ghi bàn mở tỷ số cho Văn Minh trước đối thủ cứng Thành Đồng. Trong một chiều thăng hoa, cầu thủ mang áo số 11 của Văn Minh đã lập 1 hat-trick. Lối chơi vừa kỹ thuật, vừa tốc độ, Tú “Neymar” là một trong những cầu thủ đáng xem nhất tại giải HPL S4.

Tú "Neymar" (số 11) đối đầu với Thắng "Xavi" của Thành Đồng
Tú “Neymar” (số 11) đối đầu với Thắng “Xavi” của Thành Đồng

Tiền đạo: Tuấn “ếch” (Triều Khúc)
Ở 2 vòng đấu đầu tiên, Tuấn “ếch” không tạo được dấu ấn và Triều Khúc phải đón nhận những kết quả không như ý. Nhưng đến vòng đấu thứ 3, trong cuộc so tài với Tin lớn & Anh em, Tuấn “ếch” tỏa sáng với 1 cú đúp. Vẫn là lối chơi tỳ đè rất khó chịu với các hậu vệ, khả năng chớp thời cơ cực tốt, chân sút dầy dạn kinh nghiệm này đã có 1 vòng đấu rất thành công.

NGUỒN: BONGDAPHUI.NET