Thay nhau trình diễn trong suốt thời gian thi đấu, cả Gia Việt và Tuấn Sơn cầm hoà nhau trong trận cầu 4 bàn thắng.

Kết thúc giai đoạn 1 Giải bóng đá 7 người VĐTQ Hyundai Cup 2019 by TC Motor, Gia Việt tạm thời có được vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng khi thi đấu thăng hoa với chuỗi thắng và hoà đầy ấn tượng. Những chiến binh của bầu Việt “Quảng Ninh” ngày càng thể hiện được sức trẻ và bản sắc riêng của mình.

Về phía Tuấn Sơn, sau những trận đấu chia điểm đầy đáng tiếc, đội bóng Hà Giang đang trên đà bứt tốc để gia nhập cuộc đua top đầu. Kinh nghiệm và lối chơi của đội vẫn là nỗi ám ảnh của nhiều đội bóng ở sân chơi HPL.

Gia Việt và Tuấn Sơn cầm hoà nhau trong đấu đầy kịch tính.

Cả Gia Việt và Tuấn Sơn tiếp tục kéo dài chuỗi trận bất bại của mình khi cầm hoà nhau trong trận cầu 4 bàn thắng. Nếu Gia Việt khuấy động sân chơi trong hiệp 1 thì Tuấn Sơn lại có màn thể hiện xuất sắc trong suốt thời gian còn lại của trận đấu. Đáng tiếc cho cả hai khi có quá nhiều cơ hội bị bỏ lỡ, nếu như tận dụng tốt hơn thì cả Tuấn Sơn và Gia Việt đã không phải chia điểm cho nhau.

Ngay từ những phút đầu, trận đấu được đẩy lên cao với tốc độ nhanh, mạnh khi các cầu thủ tích cực tấn công. Không e ngại, không thăm dò, cả hai đội tự tin triển khai lối chơi của mình nhưng Gia Việt là đội làm chủ thế trận tốt hơn khi nắm quyền kiểm soát bóng. Ngay ở phút thứ 8, Minh Thống giành được bóng từ hàng thủ Tuấn Sơn và ghi bàn mở tỉ số cho Gia Việt.

Có được lợi thế, Gia Việt càng chơi càng hay, các cầu thủ tích cực phối hợp đưa bóng áp sát khung thành đội bạn. Và một lần nữa, lưới Tuấn Sơn lại rung lên. Trong tình huống Gia Việt được hưởng phạt Nhật Thiện đánh đầu sau khi nhận được đường chuyền từ Phú Quí. Ở những phút thi đấu còn lại của hiệp 1, các chân sút của Gia Việt như Xuân Tình, Phú Quí, Ân Tới bỏ lỡ nhiều cơ hội ghi bàn mười mươi.

Tuấn Sơn thi đấu thăng hoa trong suốt hiệp 2.

Bước sang hiệp 2, những điều chỉnh trong đội hình cũng như tinh thần giúp Tuấn Sơn thi đấu thăng hoa hơn. Vào phút 33, Đạo “Từ Sơn” đá biên, Đức “Hà Tĩnh” đưa bóng vào lưới, rút ngắn tỉ số cho đội bóng Hà Giang. Ngay khi Văn “vớ vẩn” bỏ lỡ cơ hội, Gia Từ đưa thế trận trở về vạch xuất phát bằng bàn thắng thứ 2 cho Tuấn Sơn.

Trong phần lớn thời gian thi đấu còn lại, cả hai đội ăn miếng trả miếng, giằng co nhau trong từng đường bóng. Việc bỏ lỡ các tình huống tốt làm cả Gia Việt và Tuấn Sơn không thể có thêm bàn thắng nào. Đáng tiếc cho Tuấn Sơn, khi tình huống lộn xộn trước khung thành Gia Việt không thể giúp đội có được trọn vẹn ba điểm.

Trận đấu kết thúc với tỉ số 2-2, Gia Việt hay nhưng Tuấn Sơn cũng không hề kém cạnh. Với một thế trận tưởng chừng đã an bài thì nỗ lực của các cầu thủ Tuấn Sơn đã giúp đội xuất sắc giành lại một điểm.

Dương Huyền

Trả lời