Chủ động tấn công và sẵn sàng co cụm về sân nhà mỗi khi mất bóng. Lối chơi tử thủ và đầy chắc chắn đã giúp Hiệp Hòa có được 3 điểm trước đội bóng đang xếp trên mình 9 bậc trên BXH là EOC.

 Hiệp Hòa chơi lối chơi không còn gì để mất sau những chuỗi trận tương đối khó khăn. Gặp đối thủ mạnh như EOC có vẻ chiến thắng chưa phải là thứ duy nhất đè nặng được họ. Chính vì sự thoải mái trong tâm lí cùng với cách chơi cực kì cứng rắn, họ đã có được trận thắng thứ 2 tại mùa giải năm nay.

Nhập cuộc đầy tự tin và không e ngại đối thủ, ngay từ đầu trận Hiệp Hòa chủ động dâng cao chơi đôi công với đối thủ, liên tục sút sa nhằm uy hiếp hàng thủ đối phương. EOC với hàng công của mình, những Tú “yến”, Quảng “ còi” đáp trả sau hàng loạt pha tấn công và gây sức ép. Họ chơi bóng mạnh mẽ và sẵn sàng phạm lỗi khi cần thiết.

Bất ngờ xảy ra ở phút 18, từ tình huống phạt góc Long “tôm” băng lên đánh đầu trong tư thế thoải mái không ai theo kèm, ghi bàn mở tỉ số trận đấu.

Hiệp Hòa chơi thứ bóng đá khó chịu, chủ động đá rát và luôn co cụm lùi về tranh chấp phần sân nhà mỗi khi đối thủ cầm bóng. Những tiền đạo năng nổ  của EOC như Tú “yến”, Quảng “còi” gặp không ít khó khăn để có thể xuyên thủ hàng thủ của Hiệp Hòa.

Cầu thủ mới bổ sung của Hiệp Hòa- Mạnh “ferrari” có ngày thi đấu cực kì chói sáng. Cầu thủ này chơi năng nổ, tốc độ và thể lực không biết mệt của mình liên tục dâng cao hỗ trợ tấn công và lùi về phòng thủ mỗi khi mất bóng.

 

Bị bàn thua sớm, EOC liên tục phải dâng cao đội hình tìm kiếm bàn gỡ nhưng vấp phải một hàng thủ chơi kín kẽ, chắc chắn và không để mắc sai lầm của Hiệp Hòa. Những Phong “bướm”, Nguyên “tây” luôn chơi rát và sẵn sàng phạm lỗi.

Nếu may mắn hơn chút nữa, EOC đã có thể cân bằng được tỉ số sau những tình huống đối mặt thủ môn. Không ít cơ hội được tạo ra nhưng hàng công đã không thể tận dụng được. Những phút cuối của trận đấu EOC chơi bằng tất cả nỗ lực còn lại của mình, nhưng thời gian là không đủ để họ có thể tìm được bàn gỡ.

Có 3 điểm Hiệp Hòa nâng vị trí của mình lên xếp thứ 10 trên BXH. Với EOC họ đành ngậm ngùi lùi về vị trí thứ 4 sau những nỗ lực nhưng không thể chuyển hóa thành bàn thắng của mình.

Xuân Huy

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời