Sau hai trận đấu “im hơi lặng tiếng”, Phương “vertu” đã có một màn trình diễn xuất sắc, giành lại một điểm cho các cầu thủ Top Group trong một trận cầu kịch tính và gay cấn đến những phút cuối cùng.

Hiệp Hòa và Top Group đang có phong độ trái ngược nhau sau khi kết thúc giai đoạn 1 Giải bóng đá 7 người Vô địch toàn quốc Hyundai Cup 2019 by TC Motor. Nếu Top Group đang bay cao với vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng thì Hiệp Hòa đang gặp nhiều khó khăn khi chỉ dành được ba điểm sau trận thắng 2-1 Ocean. Bước vào giai đoạn 2, Hiệp Hòa có những sự bổ sung chất lượng, trong đó phải kể đến Mạnh “ferrari” từ Ocean, Văn Lắm U19 Việt Nam và đặc biệt là sự trở lại của Long “tôm” – Qủa bóng vàng “phủi” 2017. Trong khi đó, ở phía bên kia, sau trận thua bất ngờ 0-5 trước EOC, Top Group quyết tâm giành trọn ba điểm để tiếp tục cuộc đua đến ngôi vô địch.

Hiệp Hòa dồn lên tấn công ngay từ những phút đầu. Phút thứ 4 của trận đấu, Nguyên “tây” thực hiện một đường chuyền như đặt từ bên cánh trái, nhưng Mạnh “Ferrari” lại sút bóng không chính xác. Nhưng không để các cổ động viên phải chờ đợi lâu, chỉ 5 phút sau tình huống nguy hiểm của Mạnh “Ferrari”, Sáng “Persie” đã ghi bàn mở tỉ số cho các cầu thủ Hiệp Hòa sau một pha phối hợp cực hay với đội trưởng Nguyên “tây” và cầu thủ trẻ Văn Lắm.

Bị dẫn trước, các cầu thủ Top Group dồn lên tìm kiếm bàn thắng gỡ hòa. Phút thứ 18, Việt Hà có đường chuyền nguy hiểm về phía khung thành, nhưng Đoàn Văn Công lại không đón kịp đường chuyền.

Phút thứ 24, cầu thủ mới bổ sung của Hiệp Hòa ở giai đoạn 2 là Văn Lắm đã có một đường chuyền như đặt cho Hưng “xốp”, nhưng cầu thủ số 24 này lại sút lên trời ở một tư thế vô cùng trống trải.

Sau hàng nhiều những cơ hội bị bỏ lỡ, phút thứ 26 Phương “vertu” đã làm nức lòng người hâm mộ khi vượt qua cầu thủ xuất sắc nhất HPL-S5 – Long “tôm”, dứt điểm hạ gục thủ thành Chính “Degea”, gỡ hòa cho Top Group. Nhưng chỉ 3 phút sau, thế dẫn bàn được lặp lại cho Hiệp Hòa khi Văn Lắm thực hiện thành công quả đá phạt đền, giúp Hiệp Hòa có được lợi thế trước khi bước vào giờ nghỉ giữa hiệp.

Bước vào hiệp 2, Top Group mới là những người chiếm thế chủ động. Ngay những phút đầu, Phương “vertu” đã chiến thắng Long “tôm” trong tình huống đối đầu, nhưng cú dứt điểm cuối cùng của đội trưởng Top Group lại đưa bóng đi không chính xác. Ngay sau đó, từ một tình huống phản công, loại bỏ toàn bộ các cẩu thủ Hiệp Hòa nhưng một lần nữa, Phương “vertu” lại đưa bóng đi chệch khung thành. Phút thứ 37, lại là Phương “vertu”, nhưng lần này, cầu thủ mang áo số 10 không mắc một sai lầm nào, ghi bàn gỡ hòa cho Top Group.

Những phút cuối trận, cả Top Group và Hiệp Hòa đều dồn lên tấn công nhằm kiếm trọn ba điểm, thế nhưng, các cơ hội cứ thế trôi qua trước mũi giày Hiếu “chuột”, Nguyên “tây” hay Phương “vertu”… Trận đấu kết thúc với tỉ số hòa 2-2.

Với trận hòa này, Hiệp Hòa Group vẫn chưa thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ trong khi đó, với Top Group, họ cần phải làm nhiều hơn nữa để có thể chạm tay đến chiếc cup vô địch đã lẩn tránh bao năm nay.

Nga Chelsea

 

 

 

 

Trả lời