Trận đấu tâm điểm của vòng 4 Saigon Special Premier League Season 4 đã diễn ra hấp dẫn đúng như chờ đợi của người hâm mộ. Văn Minh đã chơi thăng hoa và giành chiến thắng thuyết phục với sự tỏa sáng của “sát thủ thành Vinh” Hoàn “lé”.

https://www.youtube.com/watch?v=zDmQcwl5fB8&feature=youtu.be

Với tính chất quan trọng của trận đấu cả hai đội đều tiếp cận trận đấu khá thận trọng. Phút thứ 5, các cầu thủ EOC có cơ hội nguy hiểm đầu tiên sau cú sút dũng mãnh từ rất xa của Văn Duyệt. Nhưng bàn thắng đầu tiên của trận đấu lại thuộc về Văn Minh sau pha khống chế và dứt điểm đẳng cấp của “sát thủ” Hoàn “lé”. Một tình huống mà thủ môn chuyên nghiệp Đức “tỉn” hoàn toàn không có cơ hội.

Sau bàn thua, các cầu thủ EOC triển khai bóng ở tốc độ cao ở hai cánh nhằm tấn công tìm bàn gỡ. Trong khi Văn Minh sử dụng lối chơi thủ phản và liên tục tạo ra sự phấn khích cho các khán giả có mặt trên sân bằng các tình huống bóng đẹp mắt.

Hiệp 1 khép lại sau tình huống bỏ lỡ vô cùng đáng tiếc của Tú “Tó” khi anh dứt điểm ở cự ly rất gần. Một tình huống mà thủ thành Huy Lê xứng đáng nhận được những tràng pháo tay tán thưởng.

Những phút đầu hiệp hai, đội bóng áo xanh là những người chủ động cầm bóng triển khai tấn công và dồn ép đối thủ. Nhưng cũng giống như cuối hiệp một, các cơ hội của EOC vẫn chưa thể chuyển hóa thành bàn. Tình huống đáng chú ý nhất thuộc về Tuấn “bệu” với cú sút xa sở trường, nhưng Huy Lê mới là người xuất sắc hơn.

Tấn công nhiều mà không thể ghi bàn, các cầu thủ EOC tiếp tục phải nhận quả đắng từ những pha phản công của Văn Minh. Trong một tình huống phản công cánh sắc bén, Khánh Kình đã có pha đệm bóng chuẩn xác sau tình huống dọn cỗ của Hoàn “lé”.

Ngày hôm qua là ngày của Hoàn “lé” với một phong độ quá xuất thần, bàn thắng thứ 3 đến với Văn Minh chính là từ đôi chân ma thuật của cầu thủ này. Trong một tình huống phản công, bóng từ sân nhà được chuyền đến chân của Hoàn, quan sát thấy thủ môn Đức “tỉn” lên hơi cao, số 99 lốp bóng luôn qua đầu của thủ thành chuyên nghiệp đang chơi cho Hà Nội T&T. Một bàn thắng tạo nên sự hưng phấn đến từ mọi góc khán đài sân C500.

3 chiến thắng liên tiếp đã đưa Văn Minh lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng với cùng 9 điểm nhưng kém hiệu số bàn thắng bại với Cường Quốc. Phong độ này của Văn Minh mà tiếp tục được duy trì, chức Vô địch là điều mà Hùng “con” và các đồng đội hoàn toàn có thể nghĩ tới.