Không ảo tưởng về bản thân, HLV “MouriTin” và các anh em xác định chơi để chứng minh, thể hiện và thỏa đam mê như tiêu chí của đội đặt ra.

Tin Lớn và Anh Em đang rục rịch chuẩn bị cho ngày khai màn của Saigon Special Premier League – season 5 với một lực lượng khá đáng mơ ước, gồm những cái tên đã giúp đội bóng của bầu Tin trụ hạng ngoạn mục ở HPL-S4 và những bổ sung chất lượng.

Với những người “muôn năm cũ” cùng với sự chuẩn bị nghiêm túc, Tin lớn & Anh em đã sẵn sàng cho một mùa giải cảm xúc tiếp theo.

Bộ khung cũ

Ngày cuối cùng của mùa giải Saigon Special Premier League – season 4, bên cạnh chức vô địch bất ngờ của Văn Minh thì cuộc đào thoát khỏi vị trí xuống hạng của Tin lớn & Anh em chính là một điểm nhấn trong buổi chiều hạ màn kinh điển của cảm xúc, với kịch tính và diễn biến không tưởng.

Trải qua một mùa giải khốc liệt nhưng những cái tên Vũ “đù”, Long “tôm”, Trường “nhô”, Hoàng “tồ”, Long “xỳ”… đã tạo nên những cảm xúc khó quên dành cho những fan của Tin lớn & Anh em. Họ không duy trì chơi thường xuyên nên gặp khá nhiều vấn đề. Tuy nhiên, trước HPL-S5 tất cả vẫn gom lại để nắm tay nhau.

Tin Lớn&AE vẫn sẽ sử dụng với bộ khung là nòng cốt từng chinh chiến 3 mùa giải vừa qua

Mùa này, bộ khung của Tin vẫn sẽ là những con người đó, cùng với những bổ sung vô cùng chất lượng khi đội trưởng Long “Tôm” kéo các đồng đội từng tập trẻ ngày xưa và đang khoác áo Viettel về, trong đó nổi bật nhất là 3 nhân tố: Hoàng “cối”, Dũng “Bờm” và tuyển thủ QG Bùi Tiến Dũng.

Tiền vệ nhiều năm gắn bó với Thành Đồng cùng với ông anh họ Tiến Dũng của bầu Tin hứa hẹn sẽ tạo nên chất thép cho hàng phòng ngự cho đội bóng áo hồng, trong khi hàng công có sự trở lại của Việt Phúc để sát cánh cùng Trường “nhô” – nhân tố đột biến và chính là cầu thủ ấn tượng nhất ở giai đoạn Saigon Special Premier League – season 4 với những pha đi bóng một đối một vô cùng ảo diệu…

Không có sự chuẩn bị dài hơi, chiều sâu không được đánh giá cao nhưng với những cái tên quen thuộc đã thành thương hiệu, cùng với những sự bổ sung cần thiết, Tin lớn & Anh em hứa hẹn sẽ là kẻ thách thức đáng trông chờ.

Mục tiêu khiêm tốn

Đào tẩu khỏi vị trí xuống hạng ở những giây phút cuối cùng của mùa giải năm ngoái, chắc chắn giây phút đó vẫn còn khiến nhiều CĐV của Tin lớn & Anh em sởn gai ốc khi nhớ lại. Và họ muốn trải nghiệm thêm một lần nữa cảm giác kinh điển đó.

Chia sẻ về mục tiêu ở mùa giải năm nay, đội trưởng Long “tôm” khiêm tốn chia sẻ: “Với những khó khăn ở thời điểm hiện tại, mục tiêu của Tin lớn & Anh em tại HPL-S5 là trụ hạng.

Bầu Tin Lớn có sự tăng cường chất lượng của trung vệ đội trưởng U22 Việt Nam – Bùi Tiến Dũng ở HPL-S5

Chúng tôi sẽ cùng nhau đoàn kết để giành kết quả tốt nhất trong từng trận đấu và hướng đến một lối đá fair-play, cống hiến nhất. Chúng tôi sẽ tiếp tục thay đổi suy nghĩ và xóa đi những ác cảm về Tin lớn & Anh em. Mùa giải trước, chúng tôi đã làm được điều này khi nhận giải Phong cách. Cả mùa giải, trừ hiệp 2 trận đấu với EOC ở vào tình thế sinh tử chúng tôi buộc phải chiến đấu, nhận nhiều thẻ nhưng đừng quên, Tin lớn & Anh em là đội nhận ít thẻ nhất HPL-S4, cả mùa giải không gặp vấn cứ vấn đề, sự cố nào…”.

Lập gia đình và rất hạnh phúc với cậu con trai đầu lòng, ông bầu kiêm HLV Hùng “Tin lớn” nhẹ nhàng chia sẻ rằng ở HPL-S5 này, mọi thứ sẽ khác với chuyên môn, tinh thần và khát vọng nơi mỗi cầu thủ.

Có thể nói mục tiêu của cựu vương HPL-S2 là có cơ sở, khi những mùa giải gần đây,đội bóng của bầu Tin luôn phải đối mặt với nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với những cái tên đã làm nên thương hiệu của đội bóng áo hồng, Tin lớn & Anh em hứa hẹn sẽ đem đến những màu sắc thú vị cho Saigon Special Premier League – season 5.

Sự khác biệt đến từ tinh thần

Không được đánh giá quá cao nhưng với những gì đã thể hiện từ HPL-S2 với chức vô địch ngay lần đầu tham dự và đặc biệt là cuộc chiến trụ hạng vô cùng cảm xúc ở mùa giải năm ngoái, Tin lớn & Anh em đã chứng minh một tinh thần chiến đấu tuyệt vời, đến từ tất cả các thành viên trong đội. Ví dụ như Việt Phúc, cầu thủ đều đặn di chuyển quãng đường hàng trăm km từ Thanh Hóa ra Hà Nội để tập cùng đồng đội chuẩn bị cho mùa giải mới, với mong muốn được chơi, thể hiện và cùng anh em cống hiến.

Dù không còn được đánh giá cao như những mùa giải trước, Tin Lớn&AE vẫn sẽ là đối trọng thực sự với đội bóng nào đặt tham vọng ở mùa giải năm nay

Sự kiêu hãnh của Tin lớn & Anh em vẫn còn đó và với sự chuẩn bị nghiêm túc dù gấp gáp và một mục tiêu rõ ràng, rồi tất cả sẽ thấy một Tin lớn & Anh em khác ở Saigon Special Premier League – season 5.

Một Tin lớn của “tình yêu và khát vọng”!

Theo Webthethao