FC Moon đã hoàn thành sứ mệnh của mình là cùng chia sẻ và mang chút niềm vui đến cho những người dân đang phải gánh chịu cảnh “màn trời chiếu đất” sau cơn bão lũ vừa qua.
Những ngày vừa qua, chương trình thiện nguyện “Hướng về xứ Thanh” do FC Moon phát động đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và hưởng ứng của các CLB, ông bầu và cộng đồng Saigon Special Premier League – season 5 bên cạnh các Mạnh Thường Quân. Đây là một hành động thiết thức và ý nghĩa khi mà những người con xứ Thanh muốn chung tay và sẻ chia phần nào những khó khăn mà bà con nơi đây đang phải gánh chịu.

Chủ tịch FC Moon (bầu Dương “Duy”) đã có mặt và trao tận tay những món quà cho bà con bị lũ lụt tại Nông Cống – Thanh Hóa.

FC Moon không đơn độc, đồng hành với họ còn có các tổ chức, tập thể với tâm nguyện nhân sinh “là lành đùm lá rách”. Những món quà bất ngờ đã được gửi tới Moon, đó những kỷ vật và quà tặng đặc biệt để đấu giá của HLV Hoàng Anh Tuấn, GĐKT Jurgen Gede, nhà báo Minh Hải, công ty Football Total mà đại diện là anh Nguyễn Đắc Văn và nữ CĐV Trần Kiều Trinh.
Bên cạnh đó, với sự đồng hành và hỗ trợ từ BTC Saigon Special Premier League – season 5, sự kiện đặc biệt này đã được diễn ra ở sân bóng C500 và nhận được rất nhiều tấm lòng hảo tâm của các đội bóng tham gia HPL-S5 cũng như các cầu thủ và những khán giả có mặt trên khán đài.