Màn trình diễn ấn tượng tại vòng 4 Saigon Special Premier League – Seson 5 của Long “tozest” với một cú Hattrick bàn thắng trong đó có một siêu phẩm “xe đạp chổng ngược” trong trận hòa kịch tính giữa Gia Việt và Văn Minh đã giúp cầu thủ này giành giải thưởng cầu thủ ấn tượng nhất vòng đấu và Bàn thắng đẹp nhất do khán giả bình chọn. 

Cuộc đối đầu giữa tân binh Gia Việt và đương kim vô địch Văn Minh tại vòng 4 Saigon Special Premier League – Season 5 có thể coi là “đỉnh cao” của sự kịch tính và hấp dẫn. 6 bàn thắng chia đều cho 2 đội, 3 lần Văn Minh vượt lên dẫn trước nhưng màn trình diễn rực sáng của Long “Tozest” đã khiến những nỗ lực của “đội bóng nhà xe” cũng chỉ có 1 điểm….

Đã rất lâu rồi khán giả mới được thấy một Long “Tozest” thể hiện đúng “thói quen” ghi bàn của mình trong màu áo Gia Việt . Với thế mạnh về thể hình, khả năng tì đè và tự tạo khoảng trống trước hàng thủ đối phương, Long “Tozest” thực sự đã gây ra quá nhiều sóng gió đối với hàng phòng ngự “khủng” của Văn Minh dưới sự chỉ đạo của Gia Từ. Đặc biệt với cái chân trái cực khéo trong khi lực tay và thân trên quá mạnh mẽ, vững chắc, những pha dứt điểm của Long “Tozest” luôn có qũy đạo đi rất khó đoán.

Ở bàn thắng đầu tiên là một cú sút xa bằng chân trái từ pha trả ngang cố định, bóng đi sệt và gần như xâu kim cả thủ môn và hậu vệ bên phía Văn Minh để đưa trận đấu về thế cân bằng.

Còn ở bàn thắng thứ hai chính xác là một siêu phẩm: Một cú “xe đạp chổng ngược” tuyệt đẹp làm dậy sóng khán đài C500 để lần thứ hai giúp đội nhà san bằng tỉ số. 3 lần sắm vai người hùng để giúp Gia Việt cầm hòa Văn Minh, màn trình diễn không thể chê vào đâu được của Long “Tozest” – một trong những tiền đạo đáng xem nhất của phủi Hà Thành.

Video: Màn trình diễn xuất sắc của Long “Tozest” tại vòng 4 HPL-S5

https://youtu.be/lzlVvJYO05M

Kết quả bình chọn giải thưởng vòng 4 Saigon Special Premier League – Season 5:

Kết quả bình chọn Cầu thủ ấn tượng nhất vòng 4
Kết quả bình chọn Bàn thắng đẹp nhất vòng 4

Vietfootball