Chuẩn bị cho mùa giải mới, ban lãnh đội MV Corp liên tục có những kế hoạch để đội tập luyện. Cuộc đối đầu với Quê Lụa là khởi đầu cho những bài tập của cả đội trước khi HPL S5 khởi tranh.

MV Corp tập chung đội từ rất sớm và luyện tập từ kỹ thuật đến chiến thuật, với “bài tập” tình huống cùng những chiến thuật đến từ người anh Nghĩa “kèo trái”, toàn đội “khởi động” căng trước khi bước vào trận đấu với Quê Lụa.

21616131_1413039725482749_8459185784964991673_n

Hiểu được rằng mỗi buổi tập là một cơ hội để toàn đội nâng cao kỹ thuật cũng như chiến thuật thi đấu, ban lãnh đội MV Corp đã mời thủ môn Quang Lịch về huấn luyện riêng cho thủ môn trẻ Viết Khánh.

Quang Lịch huấn luyện riêng cho Viết Khánh
Quang Lịch huấn luyện riêng cho Viết Khánh

Đích thân Nghĩa “kèo trái” lên kế hoạch tập luyện và chiến thuật thi đấu cho các cầu thủ MV corp

Nghĩa "kào trái" lên chiến thuật cho toàn đội (Áo xanh)
Nghĩa “kào trái” lên chiến thuật cho toàn đội (Áo xanh)

Tham dự HPL S5, MV Corp có sự bổ sung lực lượng đáng kể khi có sự góp mặt của Quang Đạt, Tuấn Anh từ U19 Hà Nội T&T và tiền đạo Mạnh “Đồng”, giảng viên khoa bóng đá của trường ĐH SPTDTT Hà Nội.

IMG_2229

Nhập cuộc chủ động, MV Corp dồn lên tấn công, liên tục áp sát khung thành của Quê Lụa.

IMG_2202

Bên kia chiến tuyến, Quê Lụa lại chọn lối chơi phòng thủ phản công, tận dụng những tình huống tấn công nhanh, gây không ít khó khăn cho thủ môn Quốc Bảo ở hiệp 1 và thủ môn Viết Khánh trong hiệp 2. Thế nhưng Tiến Đạt đã bỏ lỡ các cơ hội trong tiếc nuối.

IMG_2224

Kết thúc trận cầu, MV Corp có 3 bàn thắng của Mạnh Đồng, Sơn Muller và một bàn thắng phản lưới của đội bạn. Chuẩn bị kỹ càng cho mùa giải mới cùng sự trang bị chắc chắn cho các tuyến, hi vọng đội bóng xứ Nghệ sẽ đem lại bất ngờ cho NHM bóng đá phủi.

                                                                                                                                                           Duyên Bùi