Nhắc đến Cường Quốc, người hâm mộ không chỉ nhớ đến một đội bóng “lão làng” giàu truyền thống của bóng đá phủi Hà Nội, mà ở đó, người ta còn biết đến với những bóng hồng “đặc biệt” luôn cuồng nhiệt và cháy hết mình trên khán đài.

Bảo Ngân, Linh Vũ và Lê Bình thường xuyên có mặt trên sân C500 để cổ vũ cho FC Cường Quốc.

Nếu có dịp ra sân C500 để tận hưởng không khí náo nhiệt của Saigon Special League HPLS5, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh 3 nữ CĐV xinh đẹp khoác tay nhau cổ vũ hết mình cho FC Cường Quốc, đó là Lê Bình, Vũ Linh và Bảo Ngân. Bất kể nắng hay mưa, chiều sớm hay tối muộn, những bóng hồng xinh đẹp này luôn có mặt trên khán đài cùng những tiếng hò reo vang dội để tiếp thêm sức mạnh cho đội nhà.

Lê Bình – nữ CĐV vượt hàng nghìn cây số mỗi cuối tuần chỉ để được xem Cường Quốc thi đấu.

Lê Bình được biết đến là nữ CĐV vượt hàng ngàn cây số mỗi cuối tuần từ TP. Hồ Chí Minh ra Hà Nội để xem Cường Quốc thi đấu. Gắn bó với Cường Quốc từ năm 2013, từ những ngày đầu tiên được cầu thủ trong đội là Đạt “tèo” đón ra sân xem đội tập, dần dần cô gái trẻ dành tình cảm nhiều hơn cho Cường Quốc, luôn đồng hành cùng đội và trở thành hậu phương vững chắc của thầy trò HLV Ngô Tiến Thiết. Trước đây, khi còn làm việc ở Hà Nội, Lê Bình luôn đồng hành cùng đội bóng ở tất cả các giải đấu nhưng từ khi chuyển công tác vào Tp. Hồ chí Minh, dù không được theo sát đội nhưng với tình cảm đặc biệt của mình, Lê Bình vẫn thường đáp chuyến bay vào mỗi cuối tuần để cổ vũ đội nhà ở Saigon Special Premier League – season 5. “Mọi người trong đội luôn coi nhau như người trong gia đình, bố Thiết và các anh lớn cũng hay chia sẻ, chỉ dạy và động viên nhiều việc không chỉ trên sân bóng mà còn ngoài cuộc sống nữa nên em càng trân trọng tình cảm đó và yêu quý đội bóng nhiều hơn”, Lê Bình xúc động.

Linh Vũ cười tươi khi chụp ảnh cùng với HLV Ngô Tiến Thiết.

Còn Vũ Linh – cô gái với nụ cười tỏa nắng thì Cường Quốc chính là “mối tình ngàn năm”. Hâm mộ và theo dõi Cường Quốc từ rất lâu nhưng HPL-S4 mới là lúc cô sinh viên năm cuối bén duyên và gắn bó với đội bóng. Chẳng những có mặt trên các khán đài mà Vũ Linh còn theo chân đội khắp các sân bóng, sân tập. Không giống những cô gái khác là dành thời gian cuối tuần cho làm đẹp, mua sắm, Linh lại chọn “hẹn hò” với Cường Quốc, “hẹn hò” với sân bóng và “hẹn hò” với HPL. “Bóng đá là niềm đam mê của mình và Cường Quốc là đội bóng mà mình đặt trọn niềm đam mê đó. Mình luôn dành một phần của trái tim là tình yêu và niềm tin với đại gia đình này”.  Với Linh, được đồng hành cùng đội bóng, cùng bố Thiết và các anh là vui và hạnh phúc rồi. Không chỉ gắn bó với Cường Quốc, Vũ Linh còn là một mảnh ghép không thể thiết của đội bóng futsal Học viện Chính sách và phát triển, nơi cô gái nhiệt huyết này đang theo học.

Tiến “Cro” và người bạn gái Bảo Ngân

Đồng hành cùng với Lê Bình, Vũ Linh còn có một bóng hồng “đặt biệt” khác là Bảo Ngân. Cô gái với dáng người nhỏ nhắn này chính là bạn gái của cầu thủ trẻ Sỹ Tiến. Không giống Bình và Linh, Bảo Ngân bén duyên với Cường Quốc khi người bạn trai của mình đầu quân cho đội bóng này tại HPL-S4. Ngân chia sẻ: “Ban đầu chỉ theo người yêu ra sân xem anh ấy tập, rồi không hiểu vì sao lại yêu và gắn bó với đội bóng đến bây giờ. Mỗi lần đứng trên khán đài xem Cường Quốc đá lúc nào mình cũng hồi hộp. Các anh đá hết mình, chiến thắng thì mình cũng thở phào nhẹ nhõm. Mỗi khi đội thua, nhìn các anh và cả người yêu mình buồn mà mình cũng buồn lây”. Với Ngân, những kỉ niệm trên sân bóng là những kỉ niệm khó quên nhất. Nhiều lần Tiến “lỡ hẹn” với Ngân để đi đá bóng, cũng giận nhưng mà vì đó là đam mê của anh nên Ngân không trách mà chọn cách đồng hành cùng Tiến ở tất cả các giải đấu.

Dù bén duyên với Cường Quốc ở những hoàn cảnh và thời điểm khác nhau nhưng Lê Bình, Vũ Linh và Bảo Ngân đều dành một tình cảm đặc biệt cho đội bóng. Đó chính là lý do tại sao người hâm mộ luôn dễ dàng bắt gặp hình ảnh 3 nữ CĐV hò reo và cỗ vũ nhiệt tình cho Cường Quốc.

Với dàn CĐV hùng hậu, Cường Quốc đang bay cao trên BXH và cơ cơ hội rất lớn trong cuộc đua vô địch.

Những tình cảm, tấm lòng, sự cổ vũ và đồng hành không chỉ của Lê Bình, Vũ Linh, Bảo Ngân mà cả của những người hâm mộ chính là động lực, tiếp thêm sức mạnh để đoàn quân của HLV Ngô Tiến Thiết vững vàng trên con đường đến ngôi vô địch Saigon Special Preimer League – season 5.

Phương Trang