Tại buổi họp kỹ thuật giữa giai đoạn giải bóng đá Phong trào Ngoại hạng – Cúp Bia Saigon Special lần thứ 5 năm 2017, đại diện các đội bóng có mặt đã quyết định đồng ý với phương án thay đổi giờ thi đấu sang khung giờ mùa đông của BTC.

Theo đó thay vì thi đấu từ khung giờ 14h30 như trước đây, bắt đầu từ vòng đấu thứ 6, Saigon Special League HPLS5 sẽ đẩy lịch lên sớm hơn 30 phút để đảm bảo điều kiện thi đấu. Vì theo như ý kiến từ các đội bóng kiến nghị, từ lượt đấu thứ 3 ánh sáng trên sân bóng C500 Học viện An ninh không đủ để đảm bảo cho các trận đấu được diễn ra tốt nhất. Ý kiến của BTC đưa ra đã được các đội bóng hết sức ủng hộ.

Buổi họp kỹ thuật giữa giai đoạn Saigon Special League HPLS5 (Ảnh: Xuân Thu)

Cũng tại buổi Họp kỹ thuật, đại diện BTC giải bóng đá Phong trào Ngoại hạng – Cúp Bia Saigon Special lần thứ 5 năm 2017, ông Dương Thanh Liêm cũng dành những lời cảm ơn tới 12 CLB đã luôn đồng hành cùng với BTC làm nên thành công của Giải đấu cho tới thời điểm hiện tại.

Ông Dương Thanh Liêm khẳng định, ở mùa giải thứ 5 này BTC gần như chỉ đóng vai phụ, và sân khấu chính của Saigon Special League HPLS5 đã hoàn toàn thuộc về các cầu thủ, các CLB và khán giả. Sân khấu là của các đội bóng và họ mới chính là những diễn viên chính, quyết định thành công của Giải đấu bằng ý thức và sự chuyên nghiệp của mình.

Tất cả những yếu tố đó đã góp phần nâng tầm Giải đấu, và việc các kênh truyền thông lớn mà gần đây nhất là FPT quyết định phát sóng các trận đấu cảu Giải là một minh chứng rõ nét. Như vậy Saigon Special League HPLS5 đã có tới 10 đơn vị truyền thông đồng hành, tiếp sóng và đưa tin.

Ông Dương Thanh Liêm (đại diện BTC giải bóng đá Phong trào Ngoại hạng – Cúp Bia Saigon Special lần thứ 5 năm 2017) dành những lời cảm ơn và tri ân tới 12 CLB tham dự giải. (Ảnh: Xuân Thu)

Tại buổi họp, BTC cũng rất cầu thị lắng nghe ý kiến từ đại diện các đội bóng để có thể hoàn thiện hơn trong công tác tổ chức. Tuy nhiên các đội bóng đều thống nhất quan điểm công tác tổ chức của Giải đang rất tốt và không có vấn đề gì cần phải phàn nàn.
Giai đoạn 2 của giải bóng đá Phong trào Ngoại hạng – Cúp Bia Saigon Special lần thứ 5 năm 2017 sẽ trở lại vào chủ nhật tuần này 5/11/2017 với các trận đấu thuộc vòng đấu thứ 6. Với những sự bổ sung, thay thế chất lượng của các đội bóng, chúng ta có quyền kỳ vọng vào một giai đoạn 2 hết sức hấp dẫn và kịch tính, xứng đáng với giải bóng đá phong trào hấp dẫn nhất thời điểm hiện tại.

Đại diện các đội bóng tham dự buổi Họp kỹ thuật. (Ảnh: Xuân Thu)

Bài, ảnh: Xuân Thu