Sau trận mở màn Saigon Special Premier League – season 5 gây thất vọng khi đại bại trước Cường Quốc với tỉ số 0-6, Thành Đồng đã có những trận thắng liên tiếp và nạn nhân mới nhất là một “cựu vương” khác MV Corp.

Hưng “xốp” (Áo xanh) đã trở thành người kế thừa xứng đáng chiếc áo số 10, và tương lai có thể là cả tấm băng đội trưởng của FC Thành Đồng.

Mãn nhãn, cảm xúc và gay cấn đến tận phút cuối, Thành Đồng đã bảo vệ được chiến thắng như là lời khẳng định của cựu vương này.
Do quá hiểu nhau và cùng có những cầu thủ ăn tập futsal nên vấn đề của cả Thành Đồng lẫn MV Corp là khả năng bắt bài, phát huy sở trường. Một chút bất ngờ cho đội bóng xứ Nghệ khi trận đấu mới chỉ qua chưa đầy 10 phút, HLV Giang “say” đã rút Thắng “Xavi” ra vì không đảm bảo thể lực. Vượng “tèng” được tung vào sân, đá cặp tiền vệ với Hưng “xốp” và Thành Đồng không còn đá xoay quanh nhân tố Thắng “Xavi”.
Sau hiệp 1 bỏ lỡ nhiều cơ hội ngon ăn mà không có bàn thắng nào được ghi, đặc biệt là 2 pha bỏ lỡ mười mươi của MV Corp thì sang những phút đầu hiệp 2, Thành Đồng đã áp đặt thế trận lên các cầu thủ MV Corp và khởi đầu của nó là bàn thắng của đội trưởng Văn Hưng ở phút thứ 31.