Một trận đấu xuất sắc của thủ môn Ngô Văn Tài bên phía Nguyễn Trãi khi thực hiện hàng loạt pha cản phá xuất thần góp công lớn vào chiến thắng quan trọng của đội nhà  trước Hanel Ocean tại vòng 7 Saigon Special Premier League – Season 5.

Nguyễn Trãi có chiến thắng quan trọng trong trận cầu 6 điểm với Hanel Ocean tại vòng 7 Saigon Special Premier League – Season 5. Một trận đấu mà các cầu thủ Hanel Ocean đã bỏ lỡ quá nhiều cơ hội ghi bàn để rồi phải nhận đòn chí mạng từ đối thủ một cách đau đớn.

Người ta đã nói rất nhiều đến “vận đen” của Hanel Ocean ở trận đấu này, tuy nhiên không thể không nhắc đến sự xuất sắc của thủ môn Ngô Văn Tài, người đã thực hiện hàng tá pha cứu thua cho Nguyễn Trãi ở trận đấu này.

Đã có tới 9 pha dứt điểm từ các cầu thủ Hanel  Ocean mà mỗi một tình huống là khán giả đinh ninh rằng sẽ có bàn thắng nhưng đã bị thủ môn Văn Tài xuất sắc hóa giải.

Đặc biệt phải kể đến những pha lao người theo kiểu “lấy thân mình lấp lỗ châu mai” của thủ môn này cản phá hai cú sút cận thành của Tuấn “víp” và Vinh “cụt” ở hiệp 1 hay những tình huống phản xạ bằng chân xuất sắc từ chối bàn thắng của Quốc Long và Capdervila ở hiệp 2…

Chính nhờ xự xuất sắc của thủ môn Ngô Văn Tài mà Nguyễn Trãi đã bảo toàn được mảnh lưới của mình trước khi Tùng “búa tạ” tung nhát kiếm kết liễu đối thủ để giành thắng lợi đầy may mắn.

Video những pha cản phá xuất thần của thủ môn Ngô Văn Tài tại vòng 7:

https://youtu.be/j557wgtJ4Ak

Kết quả bình chọn Cầu thủ ấn tượng nhất vòng 7:

Vietfootball