Thêm một trận đấu, MV Corp thi đấu mà không có sự chỉ đạo của HLV Vũ “Nghệ”, trong khi Top đang hưng phấn sau chiến thắng nghẹt thở vòng trước.

Trận đấu bắt đầu với tốc độ khá cao; cả hai đội đều chơi cởi mở và muốn lấn ép đối phương. Những cơ hội đầu tiên thuộc về Top khi các cầu thủ đội bóng áo đỏ liên tục có những cú sút nguy hiểm. Các học trò của huấn luyện viên Tú “khỉ” là những người nắm thế chủ động. Các phút tiếp theo, cả hai đội thi đấu chậm và thận trọng hơn sau những phút đầu đẩy cao. Top vẫn có những cơ hội nguy hiểm về phía đối thủ. Bên kia, MV chơi rất tập trung, các đường tấn công chủ yếu từ hai bên cánh khi có sự xuất hiện của Nghĩa “Bale”.

Trận đấu ngoài các tình huống “ăn miếng trả miếng” thì các pha phạm lỗi cũng dần xuất hiện nhiều hơn. Phút 17, sau tình huống phạm lỗi và phải nhận thẻ vàng của Toàn “Cầu Treo”, Top được hưởng một quả đá phạt trực tiếp với góc sút rộng. Tận dụng tốt cơ hội, Khánh “chóe” có cú sút phạt hiểm hóc vào góc xa đánh bại thủ môn Điền “Cửa Lò” mở tỉ số cho đội bóng áo đỏ.

Khánh "chóe" ghi bàn thắng duy nhất cho Top Group từ một pha đá phạt.
Khánh “chóe” ghi bàn thắng duy nhất cho Top Group từ một pha đá phạt.

Sau khi nhận bàn thua, các cầu thủ áo vàng nhanh chóng đẩy cao đội hình tìm bàn gỡ. MV cũng có các cơ hội nguy hiểm nhưng họ chưa thể chuyển hóa thành bàn. Hiệp một kết thúc mà không có thêm bàn thắng, đội bóng của HLV Tú “khỉ” dẫn trước 1-0.

Hiệp hai bắt đầu, Top là người có nhiều cơ hội hơn khi nhận được nhiều tình huống cố định. Đội bóng áo vàng vẫn chơi tốt, có những pha đột phá nguy hiểm nhưng khả năng dứt điểm của các cầu thủ MV ở trận này là không tốt khi không thể tận dụng cơ hội. Trước sự ào lên của đối thủ, Top chủ động chơi chậm và sử dụng phản công. Các đường tấn công của MV tập trung ở hai cánh nhưng trong một ngày Nghĩa “Bale” chơi không tốt, các miếng đánh của đội bóng áo vàng vẫn chưa đem lại hiệu quả. Trận đấu dần về những thời gian cuối, MV đẩy cao dâng lên tấn công về cả nhịp độ lẫn cầu thủ sang bên sân đối phương. MV không phải không có cơ hội nhưng các chân sút vẫn không thể ghi bàn, còn bên phía đối phương vẫn thi đấu tốt. Các pha phạm lỗi xuất hiện nhiều hơn và quyết liệt hơn. Các cầu thủ áo đỏ vẫn chơi tốt đảm bảo được sự an toàn trong khung thành. Hết giờ, Top có chiến thắng nhẹ nhàng trước MV.

Kết quả trận đấu Top Group - MV Corp
Kết quả trận đấu Top Group – MV Corp