Tại vòng đấu thứ 8 Saigon Special Premier League – season 4 vừa qua, 12 đội bóng cùng hơn 6000 khán giả có mặt trên sân vận động C500 đã cùng nhau tham dự chương trình Painting A Better Tomorrow. Đây là hoạt động cộng đồng được công ty sơn Kansai Việt Nam triển khai từ năm 2015 giúp sơn lại các trường học nghèo trên phạm vi toàn quốc.

Với mục tiêu gắn kết cộng đồng, cùng nhau chung tay xây đắp nên những giá trị tốt đẹp, nên ngay khi chương trình Painting A Better Tomorrow được BTC phát động đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía các đội bóng, các cầu thủ cũng như những khán giả có mặt trên sân.

Đội trưởng Hùng "con" của FC Văn Minh hào hứng tham gia chương trình
Đội trưởng Hùng “con” của FC Văn Minh hào hứng tham gia chương trình

Câu slogant “Chơi để cùng nhau chia sẻ” bên cạnh slogant quen thuộc “Chơi có ý thức – chơi để tận hưởng” là một thông điệp đầy ý nghĩa của BTC giải bóng đá phong trào Ngoại hạng – Cúp bia Saigon Special lần thứ IV năm 2016 mong muốn gửi gắm. Cộng đồng bóng đá phong trào Hà Nội đang trên đà phát triển mạnh mẽ, và thông qua sự lớn mạnh đó, BTC mong rằng các giá trị tốt đẹp sẽ ngày càng được phát huy và nhân rộng.

dscf9874

Tham dự lễ phát động, ông Trần Tiến Bảy, Giám đốc kinh doanh toàn quốc của Kansai Paint Việt Nam cho biết: “Với mong muốn trở thành một doanh nghiệp nhân văn, Kansai rất tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội, đặc biệt trong lĩnh vực môi trường và giáo dục. Tuy nhiên đó đều là các hoạt động Kansai thực hiện đơn lẻ, lần này chúng tôi mong muốn phối hợp với VietFootball thông qua giải bóng đá HPL để kêu gọi cộng đồng cùng chung tay thực hiện để chương trình thành công và tạo được sức lan tỏa mạnh mẽ hơn. Kansai lựa chọn phối hợp cùng HPL bởi đây là một trong những giải bóng đá có lượng CĐV “khủng”, nhiệt tình, và bởi bóng đá là một môn thể thao đồng đội, cần sự gắn kết để tạo nên thành công, đây cũng là điều chúng tôi mong muốn khi kết hợp cùng HPL”.

Ông Trần Tiến Bảy, giám đốc kinh doanh toàn quốc công ty sơn Kansai Việt Nam phát động chương trình
Ông Trần Tiến Bảy, giám đốc kinh doanh toàn quốc công ty sơn Kansai Việt Nam phát động chương trình

Ngay trước khi lượt đấu thứ 2 của vòng 8 diễn ra, đại diện cầu thủ các đội bóng, tổ trọng tài và các đơn vị đồng hành đã cùng nhau quyên góp ủng hộ chương trình. Hình ảnh cầu thủ 4 đội bóng, tổ trọng tài cùng chung màu áo bước ra sân và cùng hướng về hòm quyên góp của chương trình như một lời khẳng định: cộng đồng bóng đá phong trào luôn sẵn sàng 1 lòng hướng về các hoạt động thiện nguyện đem lại giá trị cho xã hội. Ngay sau đó các khán giả có mặt trên sân đã hào hứng tham gia chương trình.

“Tô màu cuộc sống, thắp sáng tương lai” là thông điệp mà Kansai muốn gửi gắm thông qua chương trình Painting A Better Tomorrow. Từ những ngôi trường được khoác lên chiếc áo mới, Kansai hy vọng hy vọng các em sẽ không ngừng ước mơ, tô màu cuộc sống, là bước đệm để đạt được thành công trong tương lai.

Hoạt động sơn mới trường học đã được Kansai triển khai trong 2 năm liên tiếp, đến nay đã sơn mới được 2 trường là trường THCS Mai Hóa (Tuyên Hóa, Quảng Bình) và trường Tiểu học B Hòa Bình Thạnh (Châu Thành, An Giang) và dành các phần quà tặng cho các em học sinh nghèo vượt khó có thành tích học tập tốt. Định hướng các hoạt động cộng đồng của Kansai trong thời gian tới sẽ tiếp tục phát triển giáo dục và bảo vệ môi trường.

Một số hình ảnh tại buổi lế phát động chương trình Painting A Better Tomorrow:

img_1296-copy img_1306-copy img_1314-copy img_1324-copy img_1338-copy img_1351-copy img_1356-copy img_1358-copy img_1398 img_1442 stock-footage-growing-golden-title-frame-and-flowers-on-green-background-hd-cg-animation_kbwcyfc

Vietfootball