Lần đầu tiên ra mắt tại sân chơi Saigon Special League, trung vệ Đội tuyển Việt Nam Bùi Tiến Dũng đã nổ súng mang về chiến thắng cho nhà cựu vô địch HPL-S2 Tin lớn và Anh em.
Đây là một sự trở lại ấn tượng của các cầu thủ Tin lớn & Anh em sau một mùa giải Saigon Special Premier League – season 4 thi đấu không thực sự thành công. Ở mùa giải năm ngoái họ đã suýt phải xuống chơi ở hạng đấu thấp hơn, nếu như không có bàn thắng của Hoàng “tồ” ở những phút cuối cùng trong trận đấu với EOC.

Tuy nhiên ở mùa giải thứ 5 này, bầu Hùng Tin lớn đã có những sự cải tổ mạnh mẽ trong đội hình và mang tới một sức chiến đấu đáng kinh ngạc.

Trong số những tân binh ở mình giải này của Tin lớn & Anh em, Bùi Tiến Dũng là cái tên nổi bật nhất. Trung vệ Đội tuyển Việt Nam chính là người anh vợ của bầu MouriTin, có lẽ đó cũng chính là lý do mà cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo Viettel đồng ý về chơi cho đội bóng áo hồng dù đây là dịp mà Đội tuyển chuẩn bị tập trung cho trận đấu với Campuchia vào ngày 10/10 tới đây.
Trong trận đấu ngày hôm qua, Bùi Tiến Dũng đã thi đấu quá hay, với việc “bắt chết” tiền đạo số 1 của phủi Hà Nội Phương “Vertu”, không những thế, anh còn có cho mình một bàn thắng trong một pha tham gia tấn công. Bàn thắng này là một món quà hết sức ý nghĩa đối với trung vệ 22 tuổi của Tuyển Việt Nam, bởi ngày hôm nay 2/10 cũng chính là sinh nhật lần thứ 22 của anh.

Bùi Tiến Dũng thi đấu cực kỳ ấn tượng trong màu áo Tin lớn & Anh em.

Đáng tiếc trong trận đấu thuộc vòng đấu thứ 2 Saigon Special Premier League – season 5, Bùi Tiến Dũng sẽ không thể góp mặt do bận tập trung cùng Đội tuyển để chuẩn bị cho trận đấu với Campuchia thuộc vòng loại Asian Cup 2018. Sự vắng mặt của Bùi Tiến Dũng chắc chắn sẽ là một thiệt thòi rất lớn cho đội bóng của bầu MouriTin, tuy nhiên đội bóng này đang rất tự tin sau vòng đấu đầu tiên và những cầu thủ còn lại biết sẽ phải làm gì để vượt qua “PSG phủi Hà Nội” – EOC.
Cùng xem lại bàn thắng của Bùi Tiến Dũng trong trận đấu với Top Group:

https://www.youtube.com/watch?v=sZRknAnUtv4&feature=youtu.be

Bảo Anh