Chiều mai (30/10), giai đoạn 2 của Saigon Special Premier League HPL-S4 sẽ chính thức trở lại với những trận đấu hấp dẫn. Đứng đầu BXH hiện tại là Cường Quốc và đối thủ của thầy trò HLV Ngô Tiến Thiết ở vòng 6 là một Dương Nội rất cá tính.

Dương Nội đã từng gây bất ngờ khi đánh bại nhà đương kim Á quân Văn Minh 3-1 ở vòng đấu mở màn nhưng sau đó, đội bóng của bầu Dũng lại để thua những trận cầu đáng tiếc trước Thành Đồng, Top Group… để giờ đây họ tụt xuống vị trí thứ 10 trên BXH. Dương Nội là đội bóng có thực lực với những cầu thủ chất lượng như Dũng Trịnh, Sơn Rex, Long “thổi”, Tuấn “cối”… Ở giai đoạn lượt về, Dương Nội không có sự phục vụ của ngôi sao Nghĩa “chém” (chuyển sang khoác áo FC Moon) và đó sẽ là thử thách rất lớn với đội bóng làng nghề truyền thống Hà Đông. Việc họ mới chỉ có 3 điểm và phải vật lộn với cuộc chiến trụ hạng sẽ khiến Dương Nội thi đấu với 200% sức lực của mình trước đội đầu bảng Cường Quốc. Một thuận lợi cho Dương Nội là ở giai đoạn 2, họ có 2 sự bổ sung là Dũng “vàng” và Nam “cóc”, những cầu thủ chất lượng của BIDV Quang Trung nên lực lượng của đội bóng cũng dầy dặn hơn.

Dương Nội đang rất khát điểm cho cuộc chiến trụ hạng
Dương Nội đang rất khát điểm cho cuộc chiến trụ hạng

Đội bóng nhà bia tuy đang dẫn đầu BXH nhưng họ chỉ hơn các đối thủ xếp sau khoảng cách sít sao 2 điểm. Đội bóng của ông bầu Cường “hói” sẽ không được phép chủ quan vì trước mắt là lịch thi đấu được ví như Tourmalet (vòng đấu sinh tử). 3 tuần liên tiếp từ vòng 7 đến vòng 9, Cường Quốc sẽ lần lượt gặp các kình địch trong Top 4 là Văn Minh, EOC và Hanel Ocean. Chỉ cần một thoáng sơ sẩy là Cường Quốc mất ngôi đầu bảng như chơi.

Cường Quốc đang đứng đầu BXH với phong độ rất ổn định
Cường Quốc đang đứng đầu BXH với phong độ rất ổn định

Trận đấu được hứa hẹn là căng thẳng nhất vòng 6 là cuộc đối đầu giữa đội đứng thứ 4 Hanel Ocean và đội đứng thứ 5 Top Group. Hanel Ocean là đội bóng có nhiều “hàng chuyên” nhất tại giải HPL S4 với những cái tên đình đám như Long “toại”, Tú “thổ”, Trung “híp”. Dù ở giai đoạn lượt về, đội sẽ không có sự phục vụ của Dương “út” (đầu quân cho EOC) nhưng bù lại, Hanel Ocean bổ sung những Công Huy, Duy “Gia Lâm”, Hưng “Esele”.

Phương Vertu (số 10), ngôi sao của Top Group đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới với 6 bàn thắng
Phương Vertu (số 10), ngôi sao của Top Group đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới với 6 bàn thắng
Hanel Ocean (áo xanh) có rất nhiều "hàng chuyên" trong đội hình
Hanel Ocean (áo xanh) có rất nhiều “hàng chuyên” trong đội hình

Thành Đồng cũng mạnh hơn nhiều khi họ đăng ký thêm 2 ngôi sao Sáng Persie, Trung “con” của BIDV Quang Trung về tham gia ở giai đoạn 2 của giải HPL S4. Đó đều là những cầu thủ cũ của Thành Đồng nên sự hòa nhập và gắn kết giữa những ngôi sao này với các thành viên hiện tại của đội bóng là rất dễ dàng. Và cuộc đại chiến giữa Hanel Ocean và Top Group sẽ hứa hẹn rất hấp dẫn.

Lịch thi đấu cụ thể vòng 6
30/10 14:30
Sân 1: Văn Minh vs Triều Khúc
Sân 2: Cường Quốc vs Dương Nội

30/10 16:00
Sân 1: EOC vs Thành Đồng
Sân 2: Top Group vs Hanel Ocean

30/10 17:30
Sân 1: Moon vs MV Corp
Sân 2: Tin lớn & Anh em vs Tô Ký

Link xem trực tiếp các trận đấu tại đây

Theo bongdaphui.net