Ghi bàn ấn định tỉ số trận đấu, Đoàn “tồ” giúp Việt Phương Đông giành trọn vẹn 3 điểm từ tay Văn Minh.

Trước một đội bóng giàu thành tích và dày dạn kinh nghiệm tại sân chơi HPL, những nhà đương kim vô địch HL1-S4 đã thể hiện một phong độ thi đấu xuất sắc và tạo ra bất ngờ khi giành một chiến thắng trước đội bóng xứ Nghệ.

Sau một tình huống phản công xuất sắc, Long “thổ” thể hiện khả năng dứt điểm từ xa đáng gờm, thủ quân của Việt Phương Đông có cú sút thẳng về khung thành thủ môn Thành Trung khiến bóng lập bập nảy ra ngoài. Đoàn “tồ” không bỏ lỡ cơ hội, băng lên dứt điểm ghi bàn mở tỉ số cho Việt Phương Đông.

Đoàn “tồ” có ngày thi đấu chói sáng

Dấu ấn của cầu thủ mang áo 98 trong trận đấu này là rất đáng chú ý, cầu thủ này thi đấu tinh tế và năng nổ khi liên tục di chuyển, tạo đột biến làm cho hàng công của Việt Phương Đông như tiếp thêm sức mạnh thi đấu tự tin và cuốn hút hơn. Cùng với Đoàn “tồ”, Long “thổ” cũng khiến cho các cầu thủ Văn Minh phải dè chừng. Những tình huống xẻ biên chạy chỗ cùng với thể lực tốt và không ngại va chạm. Số 11 thực sự là một bài toán khó để các cầu thủ Văn Minh hóa giải.

Trong hơn 10 phút đầu, 2 đội chủ động chơi pressing tầm thấp chủ yếu là các đường chuyền bóng và chạy chỗ nhằm thăm dò đối thủ. Phút 15, nếu không nhờ “thần cột dọc” cứu thua thì đội bóng xứ Nghệ đã khai thông thế bế tắc.

Có bàn thắng trước, Việt Phương Đông thi đấu càng thêm tự tin hơn. Hàng thủ chơi chắc chắn cùng với hàng công liên tiếp ép sân đối thủ, những cầu thủ áo xanh khiến cho đối phương thực sự có một ngày thi đấu vất vả.

Việt Phương Đông thi đấu chắc chắn trước Văn Minh đầy kinh nghiệm

Việt Phương Đông có chiến thắng trước Văn Minh đầy kinh nghiệm

Sau trận đấu, Đoàn “tồ” có chia sẻ mặc dù là người ghi bàn nhưng bàn thắng đó là niềm vui chung của cả đội chứ không phải của cá nhân cầu thủ này, dù đó là bàn thắng duy nhất của trận đấu. Sự chuẩn bị của cả đội ở giai đoạn 2 bắt đầu có kết quả và Việt Phương Đông vẫn đặt mục tiêu của mình như ban đầu là chỉ trụ hàng ở giải đấu lần này.

Ở vòng đấu tới, Việt Phương Đông sẽ gặp thử thách lớn khi chạm trán các cầu thủ EOC, và cùng giờ với cuộc đối đầu này sẽ là trận derby xứ Nghệ giữa Văn Minh và MV Corp. Hai trận đấu sẽ diễn ra vào lượt đấu muộn Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Hyundai Cup 2019 by TC Motor.

Xuân Huy

 

 

 

 

Trả lời