Tin lớn và Top Group sẽ trải qua những giờ phút cực kì căng thẳng khi vừa đá vừa phải “ngóng” đối thủ ở ngay sân đối diện. Top Group có quyền tự quyết số phận của mình khi chỉ cần chiến thắng trước Văn Minh là sẽ chắc chắn đăng quang Saigon Special Premier League – Season 5.

Phương ''Vertu'' và các đồng đội đứng trước cơ hội rất lớn bước lên ngôi vô địch HPLS5
Phương “Vertu” và các đồng đội đứng trước cơ hội rất lớn bước lên ngôi vô địch HPLS5

Thế nhưng đó chỉ là lý thuyết khi trước mắt Top sẽ là một Văn Minh đang hừng hực khí thế với quyết tâm “khẳng định mình” và trả nghĩa với đội bóng của bầu Hùng. Còn nhớ ở Saigon Special Premier League – Season 5 , chính trận thắng “không thể tin nổi” của Tin Lớn trước EOC đã giữ họ ở lại với giải đấu đồng thời đưa Văn Minh đến với chức vô địch. Đây chính là thời điểm không thể tuyệt vời hơn để đoàn quân xứ Nghệ làm điều tương tự .

Trong khi đó, Tin Lớn và Anh Em sẽ chạm trán một Hanel Ocean đang ở thế đường cùng. Có thể khẳng định đây chính là cuộc đọ sức của cả mùa giải khi Hanel đang chạy trốn tử thần còn Tin Lớn lại đang đi tìm đỉnh vinh quang. Cả 2 ở thế buộc phải thắng thì mới có thể tìm kiếm một chút vận may cho chính mình.

Cũng chưa bao giờ mà người ta thấy một Tin Lớn hừng hực khí thế như vậy. Từ bầu Hùng “Mouritin” cho đến các cầu thủ như Long “Xỳ”, Việt “Phúc” liên tục “úy lạo” tinh thần anh em. Cửa sáng hơn vẫn dành cho Tin Lớn và vấn đề là Việt “Phúc” và các đồng đội cần làm tốt việc của mình trước khi nhìn sang phần sân đối diện.

Tin lớn & Anh em đang rất khát khao có được chức vô địch HPL lần thứ 2, nhưng để làm được điều đó họ phải vượt qua Hanel Ocean và chờ đợi kết quả từ trận đấu Top Group - Văn Minh.
Tin lớn & Anh em đang rất khát khao có được chức vô địch HPL lần thứ 2, nhưng để làm được điều đó họ phải vượt qua Hanel Ocean và chờ đợi kết quả từ trận đấu Top Group – Văn Minh.

Ở nửa kia bảng xếp hạng, Hanel Ocean chỉ còn rất rất ít cơ hội để ở lại với HPL mùa giải sau. Nguyễn Trãi chỉ cần có 1 điểm trước Thành Đồng đã hết mục tiêu là chắc chắn sẽ trụ hạng. Đây là mục tiêu hoàn toàn nằm trong tầm tay của tân binh này khi họ có sự bổ sung rất giá trị của tân tuyển thủ Quốc gia Đỗ Văn Thuận.

MV Corp cũng cần một điều tương tự để hoàn thành mục tiêu trụ hạng, tuy nhiên đối thủ của họ là Gia Việt cũng hướng tới 1 chiến thắng để cạnh tranh tấm huy chương đồng.

Dù không còn mục tiêu cụ thể nhưng Moon chắc chắn sẽ không bỏ qua cơ hội tri ân khán giả bằng một trận đấu mãn nhãn trước EOC. Rất có thể đây sẽ là trận đấu cống hiến và nhiều bàn thắng khi cả 2 đều coi như đã “hoàn thành” giải đấu.

Ở các trận đấu còn lại, Dương Nội chắc chắn sẽ muốn có một lời chia tay thật ấn tượng với giải đấu dù đối thủ Cường Quốc không hề dễ chơi. Đội bóng của ông bầu Cường “hói” sẽ phải rất cẩn trọng nếu không muốn mất tấm huy chương đồng vào tay Gia Việt, đoàn quân của HLV Việt “Quảng Ninh” sẽ chạm trán MV Corp ở lượt đấu cuối cùng.

Lịch thi đấu vòng hạ màn HPL S5
Lịch thi đấu vòng hạ màn HPL S5

Theo Webthethao.vn