“Chúng tôi buộc phải có được 3 điểm trước An Biên để giành tấm vé lọt vào tứ kết, vì thế tất cả anh em trong đội đều quyết tâm thi đấu với 200% phong độ để tạo nên địa chấn”, HLV Thành Long (My My FC) khẳng định trước thềm đối đầu với An Biên.

Ở lượt trận thứ 2 VSC-S2, My My FC đã có được chiến thắng 2-0 trước Anh Em FC để vươn lên bằng điểm với An Biên trên bảng xếp hạng. Hiện tại, đại diện đến từ Đồng Nai đang thua kém về hiệu số bàn thắng bại với á quân SPL-S4. Do đó để giành đi tiếp, My My FC buộc phải có được thắng lợi trước An Biên ở trận đấu cuối vòng bảng.

Đây là nhiệm vụ không hề dễ dàng với HLV Nguyễn Thành Long cùng các học trò. Chính bản thân thuyền trưởng của My My FC đã thừa nhận, việc An Biên nhận thất bại trước Mates chỉ là tai nạn và họ vẫn là một ứng viên hàng đầu cho chức vô địch tại VSC-S2. Nhưng thuyền trưởng của My My FC vẫn khẳng định, tất cả anh em trong đội sẽ quyết tâm để tạo nên “địa chấn” trong lượt trận cuối vào bảng.

My My FC hiện đang có cùng 3 điểm với An Biên trên bảng xếp hạng

“Chúng tôi đã tìm hiểu kỹ lưỡng về An Biên. Đây là á quân của SPL-S4 và về thứ 3 tại VPL-S3, đặc biệt là An Biên có lợi thế sân nhà cùng với sự cỗ vũ đông đảo của các CĐV trên khán đài. Do đó, vấn đề về mặt tâm lý với đội bóng của chúng tôi là điều khó tránh khỏi. Ngoài ra, An Biên cũng sở hữu rất nhiều những cầu thủ nổi tiếng như Hạnh “Ozil”, Định “Sói”, Hoàng Thiên,…

Trận thua vừa qua chỉ là họ thiếu chút may mắn trong khâu chuyển hóa cơ hội thôi. An Biên vẫn là đối thủ mạnh và họ chỉ cần 1 điểm là đi tiếp. Còn với My My FC, chúng tôi buộc phải có được 3 điểm để giành tấm vé lọt vào tứ kết. Chúng tôi đã làm việc với các cầu thủ để tất cả cùng quyết tâm thi đấu với 200% phong độ ở lần chạm mặt tới, một trận chung kết đối với My My FC”, HLV Thành Long chia sẻ.

My My FC quyết tâm giành 3 điểm trước An Biên để đi tiếp vào tứ kết

Với mục tiêu giành trọn 3 điểm ở trận đấu tới, HLV Thành Long và các cộng sự đã nghiên cứu kỹ lối chơi của An Biên, qua đó tìm ra được những đấu pháp để khắc chế đối thủ. Ngoài ra, ông còn nhấn mạnh, toàn đội phải tận dụng cơ hội thật tốt khi chơi ở thế cửa dưới trước An Biên:

“Thực chất, ở trận ra quân với Mates, My My FC chưa có được lực lượng tốt nhất của mình, đó cũng là lý do khiến cho chúng tôi sẩy chân trước đối thủ.  Rất may ở trận đấu này, ngoại trừ trường hợp của Thế Vinh thì chúng tôi đã có được lực lượng mạnh nhất. My My FC vẫn có những con người có thể làm nên điều đặc biệt như Nguyễn Phát, Hảo Na, Trường Dũ,… cùng với đó là sự chắc chắn trong khung gỗ của thủ thành Trương Phước Minh Thiện.

Để nhận xét về lối chơi của An Biên, họ luôn có xu hướng tổ chức tấn công trung lộ. Ban huấn luyện My My FC cũng đã ra đối sách để phong tỏa những ngòi nổ bên phía An Biên. Chúng tôi sẽ cố gắng để kiềm hãm khả năng điều tiết của bộ đôi Hạnh “Ozil” và Định “sói” để có được lợi thế. Chúng tôi vẫn sẽ dành cho An Biên một sự tôn trọng. Và trước sức mạnh của đối thủ, chúng tôi chỉ có thể phòng ngự chờ cơ hội để phản công chứ không thể chơi đôi công với đối thủ”.

Trần Cao