logo
Logo
Tin HPL S10

Hoàng Đức góp mặt, Tùng Anh vẫn chia điểm cùng BIDV Quang Trung

Ngày 16-07-2023
Hoàng Đức góp mặt, Tùng Anh vẫn chia điểm cùng BIDV Quang Trung

 

Trong ngày Hoàng Đức ra sân thi đấu, Tùng Anh cùng BIDV Quang Trung chia điểm tại vòng 7 Giải bóng đá 7 người vô địch Quốc gia Bia Saigon Cup 2023 – Khu vực miền Bắc (HPL-S10).

 

 

Cặp đấu giữa Tùng Anh và BIDV Quang Trung ở vòng 7 Giải bóng đá 7 người vô địch Quốc gia Bia Saigon Cup 2023 – Khu vực miền Bắc (HPL-S10) thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi tuyển thủ Hoàng Đức xuất hiện trên sân.

 

 

Tuy nhiên, Hoàng Đức được HLV Long “thổi” giữ trên băng ghế dự bị, chưa cho xuất trận ngay từ đầu. Phải đến hiệp 2, tuyển thủ quốc gia Việt Nam mới chính thức ra mắt người hâm mộ HPL-S10.

 

Trận đấu giữa BIDV Quang Trung và Tùng Anh tương đối cân bằng, hai đội đều sở hữu lực lượng và chuyên môn tốt. Trong một thế trận đôi công hấp dẫn, “ngang tài ngang sức”, đội nào có được bàn thắng sớm sẽ giành được lợi thế của trận đấu. 

 

 

Sau những phút giây căng thẳng, Long “lác” bất ngờ có bàn thắng mở tỷ số cho BIDV Quang Trung. Việc đội bóng nhà băng vươn lên dẫn trước đẩy Tùng Anh lâm vào thế khó, vừa phải tấn công hiệu quả, vừa cần phòng ngự chắn chắn để không thủng lưới thêm. 

 

Nhằm giải quyết bế tắc, Hoàng Đức được đưa vào sân với hy vọng tạo nên đột phá cho Tùng Anh. Dù vậy, duyên ghi bàn vẫn chưa thể đến với cầu thủ thuộc biên chế Viettel. Phải đến phút 65 của trận đấu, Văn Thắng mới có thể làm rung lưới Hoàng “tè”, giữ lại 1 điểm quý giá cho Tùng Anh. 

 

Cùng giờ, Nguyễn Trãi gây bất ngờ khi có bàn thắng sớm vào lưới Thiên Khôi FC. Từ một tình huống ở phút 7, Anh Khôi hạ gục Phúc “Cafe” giúp thầy trò HLV Tú” khỉ” giành được lợi thế. Sự bổ sung chất lượng ở giai đoạn 2 giúp Nguyễn Trãi chơi tốt hơn, cẩm nhịp trận đấu ổn định, không để cho Thiên Khôi FC có cơ hội lấn lướt. 

 

 

Trong phần lớn thời gian, các học trò của HLV Thắng “Xavi” vẫn chưa thể tìm ra đấu pháp để ghi bàn với lưới Thành Huy. Thiên Khôi FC buộc phải chơi power play, dồn ép lên tục bên phía sân nhà của Nguyễn Trãi. Sau những nỗ lực tấn công không ngừng, Thế Vinh đã mang về bàn thắng cho đội bóng nhà đất. 

 

Thời gian còn lại của trận đấu hai đội tỏ ra ngang sức và không có thêm bàn thắng nào được ghi. Nguyễn Trãi và Thiên Khôi FC kết thúc với kết quả 1-1, cùng chia điểm trong trận cầu kịch tính, hấp dẫn. 

 

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin HPL S10