logo
Logo
Tin HPL S10

Tuổi 30 đỉnh cao phong độ của Hiếu “Hino”

Ngày 18-07-2023
Tuổi 30 đỉnh cao phong độ của Hiếu “Hino”

Kể từ giải Hạng Nhì 2023, Hiếu “Hino” đã cho thấy sự quan trọng và giá trị của anh trong màu áo SHB để giúp đội bóng này chinh phục các hạng đấu đến với giải bóng đá 7 người Vô địch Quốc gia Bia Saigon Cup 2023 – Khu vực miền Bắc (HPL-S10).

Hiếu “Hino” sinh năm 1993 tại Ninh Bình. Từng nhiều năm ăn tập và thi đấu Futsal chuyên nghiệp trong màu áo CLB Thái Sơn Bắc, chàng cầu thủ mang thân hình khá nhỏ con này có được những kĩ năng xử lý trái bóng đầy tốc độ và khéo léo.

 

Hiếu "Hino" đang cho thấy phong độ thăng hoa tại giai đoạn 2 HPL-S10

 

Trong 3 hạng đấu mà SHB trải qua ở mùa giải năm nay, Hiếu “Hino” đều được coi là điểm sáng lớn nhất khi liên tục đóng góp những bàn thắng và kiến tạo. Đến với HPL-S10, dù trong giai đoạn 1, SHB không có được phong độ ổn định khi chỉ giành được 1 chiến thắng, thế nhưng cầu thủ mang áo số 10 vẫn thể hiện được phẩm chất của mình với khả năng đột biến, kiến tạo nên những cơ hội cho đồng đội. Cầu thủ đất Cố đô cũng là người ghi bàn thắng đầu tiên cho SHB tại HPL-S10.

 

Với thể hình khá mỏng cơm, dù thua thiệt trong nhiều tình huống đấu tay đôi, Hiếu “Hino” lại là người có nền tảng thể lực rất ấn tượng. Và bù lại, Hiếu “Hino” có khả năng lướt đi rất nhanh với trái bóng trong chân với một cơ thể nhẹ nhàng và khéo léo. Với 3 bàn thắng ghi được sau 7 trận đấu, Hiếu “Hino” cũng đang là cái tên dẫn đầu danh sách ghi bàn của SHB tại HPL-S10.

 

Trong trận cầu gặp lại đội bóng cũ DTS ở vòng đấu thứ 7 vừa qua, Hiếu “Hino” được tung vào sân từ băng ghế dự bị và ngay lập tức tạo ra điểm nhấn. Anh là người khai thông thế bế tắc để mở ra chiến thắng cho đội bóng ngành ngân hàng. Nếu như Hoàng “Cheo” đóng vai trò như một tiền vệ con thoi ở tuyến giữa, Hiếu “Hino” chính là người sắm vai nhạc trưởng, người tạo nên sự thanh thoát trong những tình huống lên bóng của SHB. 

 

Hành động đẹp của Hiếu "Hino" khi anh không ăn mừng sau khi ghi bàn vào lưới đội bóng cũ DTS

 

Trong trận đấu trước, không dưới 3 lần, Hiếu “Hino” đưa ra những đường chuyền cắt tiết tạo thời cơ hội ghi bàn, thế nhưng chỉ tiếc rằng các đồng đội như Huynh “báo đen” hay Hoàng Sơn không thể tận dụng những tình huống được cầu thủ mang áo só 10 tạo ra. Và nếu tận dụng tốt hơn những tình huống dứt điểm, Trung Hiếu đã có thể có cho mình nhiều hơn 1 bàn thắng.

 

Cầu thủ người Ninh Bình đang là nguồn cảm hứng là "nhạc trưởng" của SHB

 

SHB đang cho thấy phong độ ổn định hơn với 3 chiến thắng liên tiếp. Họ đang dần trở lại với hình ảnh một đội bóng chơi thứ bóng đá đầy đẹp mắt được tạo nên bởi bộ đôi coach Anh “Tệu” và Kiên “mán”. Cơ hội để SHB “chạy nước rút” trong cuộc đua top 3 vẫn còn rất lớn khi giải đấu vẫn còn tới 4 vòng đấu nữa mới chính thức khép lại. Với phong độ cao của những Hiếu “Hino” và các đồng đội, SHB chắc chắn sẽ nắm lấy thời cơ của mình để “phất cờ”.

 

Đ.M.
 

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin HPL S10