logo
Logo
Tin HPL S10

Phoenix hạ gục Tùng Anh, Thiên Khôi FC chia điểm cùng DTS

Ngày 06-08-2023
Phoenix hạ gục Tùng Anh, Thiên Khôi FC chia điểm cùng DTS

“Phượng Hoàng tím” có trận đấu xuất sắc trước Tùng Anh tại vòng 10 HPL-S10, giành được 3 điểm để trụ hạng sớm trước một vòng đấu.

 

 

Cuộc đối đầu giữa Tùng Anh và Phoenix thu hút sự quan tâm của khán giả tại vòng 10 Giải bóng đá 7 người vô địch Quốc gia Bia Saigon Cup 2023 – Khu vực miền Bắc (HPL-S10). Trong khi Tùng Anh đang dồn sức cho cuộc đua vô địch thì “Phượng Hoàng tím” cũng căng thẳng với hành trình trụ hạng. 

 

 

Có mục tiêu hướng đến, Phoenix bước vào trận đấu với trạng thái quyết tâm cao nhất, nỗ lực tìm kiếm bàn thắng sớm để giành lợi thế. Ở bên kia chiến tuyến, dường như những áp lực vô hình khiến Tùng Anh không có được trạng thái thi đấu tốt nhất.

 

Ngay phút thứ 7 của trận đấu, Đình Hoá ghi bàn mở tỷ số cho Phoenix, giúp “Phượng Hoàng tím” vươn mình trước Tùng Anh. Bị dẫn bàn trước, thầy trò HLV Long “thổi” gặp khó khăn trong việc tháo gỡ những khúc mắc, bế tắc trong việc đưa bóng vào lưới Trung Phong.

 

Giành được lợi thế, Phoenix càng chơi càng nhiệt, tấn công nhiều hơn, gây sức ép liên tục lên khung thành Kiên “mán”. Và bàn thắng thứ 2 cũng đến với Phoenix khi Hữu Phúc đưa bóng vào lưới, hạ gục người gác đền của Tùng Anh. 

 

 

Qua hiệp 2, HLV Long “thổi” có thay đổi trong lối chơi, yêu cầu các học trò dâng cao, tấn công nhiều hơn. Nhưng cơ may vẫn nhiều lần bị bỏ lỡ, Tùng Anh không thể ghi bàn vào lưới Trung Phong khi hàng phòng ngự Phoenix chơi quá chắc chắn. 

 

Đạo “Từ Sơn” và các đồng đội buộc phải chơi power play tìm kiếm cơ hội gỡ hoà. Nhưng ý chí thi đấu của “Phượng Hoàng tím” quá cao khiến Tùng Anh không tìm ra được lỗ hổng để đánh bại. Đến phút 69, Sơn Trà có bàn thắng rút ngắn khoảng cách còn 1-2 cho Tùng Anh. 

 

Đáng tiếc, trong khoảng thời gian còn lại, sự xuất sắc của Phoenix đã làm sụp đổ hy vọng của Tùng Anh. Chiến thuật power play trở thành con dao hai lưỡi, khiến các học trò của HLV Long “thổi” nhận thêm 2 bàn thua từ phía Hưng “vịt”.

 

Chiến thắng 4-1 trước Tùng Anh giúp Phoenix giành thêm 3 điểm, chính thức trụ hạng tại Giải bóng đá 7 người vô địch Quốc gia Bia Saigon Cup 2023 – Khu vực miền Bắc (HPL-S10). Trong khi đó, Tùng Anh lâm vào thế khó khi gặp phải kết quả bất lợi trước “Phượng Hoàng tím”.

 

 

Cùng giờ, Thiên Khôi FC và DTS đã cống hiến một trận đấu “ngang tài ngang sức”. Trong suốt thời gian thi đấu, khung thành hai đội liên tục bị bắn phá nhưng không thể làm rung lưới đối thủ. 

 

Không chấp nhận chia điểm, Thiên Khôi FC chơi power play, gây sức ép lên khung thành Hữu Minh. Đáng tiếc, bàn thắng chưa đến thì đoàn quân của HLV Thắng “Xavi” đã bị dội một gáo nước lạnh khi Đình Đức mở tỷ số cho DTS. Phải đến phút thi đấu cuối cùng, Sáng “Persie” mới có thể gỡ hoà, giữ lại một điểm cho đội bóng nhà đất.

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin HPL S10