logo
Logo
Tin HPL S10

DTS ngược dòng ngoạn mục, BIDV Quang Trung hạ gục Phoenix

Ngày 25-06-2023
DTS ngược dòng ngoạn mục, BIDV Quang Trung hạ gục Phoenix

DTS có một ngày thi đấu ấn tượng, ngược dòng trước Nguyễn Trãi để giành 3 điểm tại vòng 4 Giải bóng đá 7 người vô địch Quốc gia Bia Saigon Cup 2023. 

 

 

Vòng đấu thứ 4 Giải bóng đá 7 người vô địch Quốc gia Bia Saigon Cup 2023, chứng kiến cuộc đụng độ giữa DTS và Nguyễn Trãi. Phương “Vertu” chạm trán thầy cũ, HLV Tú “khỉ” – người đang dẫn dắt FC Nguyễn Trãi. 

 

 

Bước vào trận đấu, Nguyễn Trãi chơi chủ động, tấn công nhiều hơn lên khung thành Hữu Minh. Việc quá hiểu học trò cũ giúp HLV Tú “khỉ” có biện pháp khoá chặt Phương “Vertu”, không cho anh cơ hội trở mình ghi bàn. 

 

Những phút giây thi đấu gắn kết, nhiệt huyết đã mang đến quả ngọt cho FC Nguyễn Trãi. Vào phút 13 của trận đấu, Anh Khôi bật cao đánh đầu ghi bàn mở tỷ số cho đội nhà trước DTS. Bị dẫn trước, DTS vùng lên tấn công, gây ra nhiều sóng gió trước khung thành Thành Huy.

 

Lúc này, Phương “Vertu” đã tìm lại được cảm giác chơi bóng, sử dụng cổ chân cực kỳ khéo léo. Sau nhiều nỗ lực, số 10 của DTS cũng có cơ hội đưa bóng vào lưới Nguyễn Trãi, cân bằng tỷ số cho đội nhà. Trước khi hiệp 1 khép lại, Như Tuấn kịp thời nâng tỷ số lên 2-1 cho thầy trò HLV Tú “khỉ”, đẩy khó khăn về phía đoàn quân coach Thuận “bờm”.

 

 

Qua hiệp 2, DTS có điều chỉnh trong đội hình, Phương “Vertu” bất ngờ được rút ra khỏi sân. Những cầu thủ trẻ được thay vào với hy vọng tạo ra đột phá, mang làn gió mới cho lối chơi của DTS. Thanh “bô” ngay khi được tung vào đã có bàn thắng gỡ hoà cho DTS, đưa trận đấu trở về vạch xuất phát. 

 

Chỉ ít phút sau, Ngọc Quang đã nâng tỷ số lên 3-2, giúp DTS ngược dòng ngoạn mục trước Phoenix. Thời gian còn lại là không đủ để Nguyễn Trãi làm nên chuyện, HLV Tú “khỉ” và các học trò nhận thất bại 2-3, ngậm ngùi đánh mất điểm số quan trọng.

 

Trận đấu cùng giờ, BIDV Quang Trung thể hiện phong độ tốt khi gặp gỡ Phoenix. Đội bóng nhà băng dường như đã lấy lại tinh thần sau trận thua trước đương kim vô địch EOC. Suốt thời gian thi đấu của hiệp 1, BIDV Quang Trung chơi có phần ảp đảo, tấn công liên tục lên khung thành của “Phượng Hoàng tím”. 

 

 

Long “lác” là người mở tỷ số cho BIDV Quang Trung vào phút 15. Sự ổn định của từng vị trí giúp đội bóng nhà băng càng chơi càng hiệu quả hơn. Liên tiếp là các bàn thắng được ghi vào lưới Trung Phong, Dũng “Vàng” và Tùng “Milan” góp công nâng tỷ số lên 3-0.

 

Qua hiệp 2, “Phượng Hoàng tím” lột xác thành công, thi đấu hiệu quả và nhiệt huyết hơn. Bất ngờ xảy ra khi Quân “Eto” có bàn thắng rút ngắn khoảng cách. Trước khi trận đấu khép lại, Quốc Long đã kịp thời kết thúc với tỷ số 2-3 cho Phoenix. 

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin HPL S10